Bé 2 tuổi nhảy từ độ cao 6m do bắt chước hoạt hình

Ty Huu Doc Ngoc

Một bé trai 2 tuổi ở Anh chỉ nhẹ sau khi cú nhảy của diễn viên trong phim Toy Story.

kid1 763396 1373855812 600x0 Bé 2 tuổi nhảy từ độ cao 6m do bắt chước hoạt hình

Bé Leo Fernando. Ảnh: SWNS

Bé Leo Fernando, 23 tháng tuổi, bị rơi xuống nền bê tông tử độ cao 20 feet (khoảng hơn 6m) nhưng hầu như không bị thương. Bố của Leo là anh Antony, 34 tuổi, cho biết cú nhảy của con trai diễn ra khi anh đang ngồi trên giường, và Leo cùng anh trai cùng trèo lên trên đó để đùa nghịch. Khi Leo đột nhiên trèo lên cửa sổ và nhảy xuống, Antony đã đưa tay tóm lấy nhưng không kịp.

Emma, mẹ của Leo, lúc đó chỉ nghe thấy chồng kêu lên: “Ôi Chúa ơi, Leo bị ngã ra ngoài cửa sổ rồi”.

The Sun dẫn lời chị Emma kể lại: “Tôi đang ở phòng bên cạnh và vội vã chạy ra vườn thì thấy Leo đang đứng, mặt đầy máu và khóc lóc. Tôi ôm lấy thằng bé trong khi mẹ tôi gọi xe cứu thương”.

Leo nhanh chóng được đưa đi bệnh viện chụp X-quang, tuy nhiên điều kỳ diệu là không cái xương nào trên cơ thể cậu bé bị gãy. Cậu bé chỉ bị xước ở đầu gối và trợt ở trán. Tại bệnh viện ngày hôm qua, chị Emma, đến từ Exeter, Devon, cho rằng rất có thể vì bắt chước cú nhảy của phi hành gia Buzz Lightyear trong bộ phim Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) nên Leo mới không bị thương nặng.

Theo ngôi sao

300x250 Bé 2 tuổi nhảy từ độ cao 6m do bắt chước hoạt hình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>