Kỳ lạ người đàn ông thích ăn sỏi cát suốt 25 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Với đi khắp nơi để ăn thử nhiều loại , sỏi và gạch vụn khác nhau, một người đàn ông 45 tuổi đã được ghi nhận vào những có thật trên thế giới.

Hans Raj, một người đàn ông 45 tuổi đến từ Ấn Độ đã có sở thích kì quặc là trong suốt 25 năm qua. Điều này đã khiến mọi người trong làng gọi anh là “người cát”; anh thậm chí còn đi khắp nơi để ăn thử nhiều loại cát, sỏi và gạch vụn khác nhau nữa.

chuyen la co that an cat da 1  71744 zoom Kỳ lạ người đàn ông thích ăn sỏi cát suốt 25 năm

“Ăn cát ư? Chuyện nhỏ!”

Anh Raj thậm chí còn tuyên bố anh chưa hề bị bất cứ biến chứng có hại cho sức khỏe nào từ chế độ ăn quái đản của mình. “Tôi thích ăn mấy thứ đó. Tôi không nghĩ chúng có thể gây ảnh hưởng tồi tệ gì cho tôi cả. Tôi bắt đầu ăn từ khi còn nhỏ. Bây giờ nó đã thành điều hết sức bình thường với tôi rồi. Khoáng chất trong cát và các vật liệu xây dựng khác cung cấp cho tôi năng lượng để sống. Tôi cũng chẳng gặp vấn đề gì về miệng hay dạ dày cả. Răng tôi hoàn toàn bình thường. Tôi có thể cắn những viên đá rất cứng mà chẳng làm sao”.

chuyen la co that an cat da  12713 zoom Kỳ lạ người đàn ông thích ăn sỏi cát suốt 25 năm

Một ngày Raj phải ăn một đĩa đầy như thế này.

Các bác sĩ ở thành phố Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ nơi Raj sống nói rằng nguyên nhân dẫn đến thói ăn uống lạ lùng của anh là do một chứng bệnh tên là Pica, loại bệnh khiến người ta có cơn thèm ăn với những vật không ăn được.

Anh Raj còn nói: “Tôi thậm chí còn lấy những miếng gạch vỡ hoặc những chỗ bị rơi ra trên tường nhà người khác để ăn. Đó là cách duy nhất mà tôi có thể duy trì lượng tôi cần ăn vào mỗi ngày”.

chuyen la co that an cat da 2  79953 zoom Kỳ lạ người đàn ông thích ăn sỏi cát suốt 25 năm

Hans Raj không hề có ý định từ bỏ thói quen ăn uống này của mình.

Bạn bè của anh đã cố gắng thuyết phục anh từ bỏ thói quen ăn uống này suốt nhiều năm nhưng đều không thành công. Cơn nghiện của anh còn khiến anh lựa chọn nghề thợ nề làm kế sinh nhai.

Một người bạn của anh, Raja Singh, nói: “Tôi đã làm việc cùng Hans Raj khoảng gần 10 năm nay rồi. Cả hai chúng tôi đều là thợ nề. Raj nổi tiếng vì hay ăn những mảnh gạch đá vụn trong quá trình xây dựng. Không thể nào ngăn anh ấy được đâu, anh ấy đã là con nghiện rồi”.

Anh Raj nói mình không có ý định nhờ bác sĩ từ bỏ thói quen ăn của mình và tâm sự: “Tôi thích cái vị của sỏi. Tôi vẫn thường ăn cát với trà, bánh mì và cả súp nữa. Đây chính là việc đã khiến tôi luôn khỏe mạnh và cân đối. Tôi chẳng bao giờ bị bệnh cả trong khi những người ăn thức ăn bình thường thì cứ ốm suốt”.

Theo tin247

300x250 Kỳ lạ người đàn ông thích ăn sỏi cát suốt 25 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>