Chi hơn 10 Triệu chỉ để chữa tón bón cho cá cưng

Ty Huu Doc Ngoc

Vì tình yêu thương đối với vật nuôi, nhiều người yêu động vật không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để chăm nuôi cũng như làm đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng như một người đàn ông giấu tên sống tại thị trấn North Walsham, hạt Norfolk, Anh Quốc sẵn sàng chi ra 300 bảng Anh (khoảng 10 triệu đồng) để chữa bệnh táo bón cho con cá vàng cưng của mình.

san sang chi 10 trieu dong chua tao bon cho ca vang cung Chi hơn 10 Triệu chỉ để chữa tón bón cho cá cưng
Con cá vàng bị mắc bệnh táo bón được chủ nhân đưa tới bệnh viện thú y.

Được biết, người đàn ông đã đưa con cá vàng tới Trung tâm Thú y Toll Barn sau khi thấy nó dấu hiệu khó đi vệ sinh. Chi phí tiến hành phẫu thuật cho con cá nhỏ có thể lên tới 300 bảng Anh nhưng người đàn ông vốn là giám đốc công ty này đã quyết định cứu sống con cá vàng chỉ sau 10 phút suy nghĩ.

Bác sĩ Faye Bethell, 29 tuổi là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho biết, sau khi gây mê cho con cá vàng, cô đã dùng một dụng cụ siêu nhỏ để cắt bỏ khối u ở đuôi nó đi. Khối u thứ hai nằm ở sống lưng con cá cũng được cắt bỏ trước khi nó được trao trả về tay cho chủ nhân.

Sau ca phẫu thuật khoảng 50 phút, con cá dài 8cm đã hồi phục hoàn toàn và xuất viện trở về nhà trong vòng tay chăm sóc của chủ nhân.

Nguồn : Internet

300x250 Chi hơn 10 Triệu chỉ để chữa tón bón cho cá cưng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments