Rắn khổng lồ nuốt chửng cả một đứa trẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Tại một ngôi làng xa xôi ở bang Tabasco, phía Nam Mexico, người dân đã vây bắt và giết chết một con được cho là đã nuốt chửng một đứa trẻ vào bụng.

Mới đây, cư dân vùng ngoại ô Benito Juarez đã giết chết một con rắn có chiều dài 7,6m nằm dọc trên đường ray tàu hỏa. Hành khách đi tàu là những người đầu tiên phát hiện ra con rắn khổng lồ có phần bụng to bất thường. Dân làng đã dùng dao rựa và xiên để giết chết con rắn rồi cắt đầu nó ra sau khi phát hiện nó có ý định tẩu thoát. Người dân lo sợ rằng, có thể con rắn “thành tinh” này đã nuốt chửng một đứa trẻ nên bụng của nó mới phình to như vậy.

140630 1ran e804e Rắn khổng lồ nuốt chửng cả một đứa trẻ
Một du khách đã phát hiện ra vụ việc và chụp lại ảnh.

Trước việc làm này, những nhà bảo vệ môi trường đã bày tỏ thái độ chỉ trích và tuyên bố những người liên quan trong vụ việc có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, những người dân ở Benito Juarez vẫn không cảm thấy hối hận vì đã giết chết con rắn khổng lồ. Họ cho rằng, họ có quyền được bảo vệ vật nuôi, bảo vệ bản thân mình trước một con vật khổng lồ như vậy.

Anh Nicandro Aguilar, một người dân trong làng cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con rắn nào to như vậy. Rõ ràng nó là một mối nguy hiểm với con người cũng như vật nuôi. Có thể nó đã nuốt chửng một đứa trẻ như là nuốt một con cừu non hay bê vì bụng của nó rất lớn.”.

Bên cạnh đó, những người dân khác cũng cho rằng, con rắn khổng lồ này sống ở trong một hang động gần đó. Nó chính là nguyên nhân dẫn tới sự mất tích của súc vật trong vùng thời gian trước đó.

Nguồn : Internet

300x250 Rắn khổng lồ nuốt chửng cả một đứa trẻ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments