Người đàn ông có thể hút đồ vật như nam châm

Ty Huu Doc Ngoc

Một nhà nghiên cứu người Đức khẳng định ông có thể điều khiển các đồ vật theo ý mình bằng cách dùng năng lượng từ sự vận động trí óc.

man1 1357 1384330366 Người đàn ông có thể hút đồ vật như nam châm

Miroslaw Magola thể hiện khả năng phi thường của mình. Ảnh: Caters News Agency

Miroslaw Magola, 55 tuổi, cho biết ông có thể nhảy vòng quanh trong khi một vật thể như vỏ lon đồ uống, nồi chảo hay dao kéo dính chặt vào đầu, tay hay ngực mà không bị rơi xuống.

“Tôi nhận ra mình có thể tập cách điều khiển các đồ vật vô tri vô giác khi đang nghiên cứu các ngoại cảm đầu những năm 90″, Magola nói. “Kể từ đó, tôi dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ năng này và khám phá thêm về hiện tượng từ tính ở con người. Tôi không sợ trọng lực vì đã tích tụ nhiều năng lượng trong cơ thể và điều khiển mọi đồ vật theo ý muốn của mình, giống như một khối thực sự”.

Trong khi nhiều người không tin vào khả năng đặc biệt của Magola, ông cho biết bất kỳ ai cũng có thể tự rèn luyện cho mình những năng lực .

man2 9201 1384330366 Người đàn ông có thể hút đồ vật như nam châm

Magola có thể đi lại khi các đồ vật vẫn dính chặt trên đầu hoặc tay mà không bị rơi xuống đất. Ảnh: Caters News Agency

“Những người có khả năng chứng minh rằng bằng sức mạnh của trí não, họ có thể nâng các đồ vật thuộc nhiều chất liệu khác nhau lên mà không cần có sự trợ giúp”, Nydailynews dẫn lời nhà khoa học này nói.

Magola hy vọng sớm có cơ hội thể hiện khả năng hút đồ vật đặc biệt của mình trong “One Million Dollar Paranormal Challenge”, một chương trình do ảo thuật gia nổi tiếng James Randi lập ra từ năm 1964, để những người có năng lực siêu nhiên, huyền bí có thể trình diễn trước công chúng. Giải thưởng dành cho người được công nhận là một triệu USD.

Theo ngôi sao

300x250 Người đàn ông có thể hút đồ vật như nam châm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>