Sống chung 35 mà không hề nhớ tên vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo trang tin Qing Nian Shi Bao, ông Huang, 64 tuổi và vợ là bà Li, 60 tuổi, kết hôn từ 35 năm trước. Ông Huang thích ra ngoài gặp gỡ, nhậu nhẹt với bạn bè nên hiếm khi có mặt ở nhà. Bởi vậy, bà Li tỏ ra rất buồn phiền.

rikon500 1661 1396663616 300x225 Sống chung 35 mà không hề nhớ tên vợ

 

Cặp vợ chồng có cuộc tranh cãi lớn vào đầu tháng ba. Người vợ cho rằng mình phải đảm nhiệm mọi công việc trong gia đình, kể cả việc nặng nhọc trong khi người chồng quá vô tâm và không chịu giúp đỡ. Ông Huang lại nghĩ rằng đàn ông là chủ gia đình nên không cần động tay vào những việc lặt vặt. Sau đó, người chồng đến thẳng tòa án ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, rồi làm đơn ly dị.

Khi nhận được tờ đơn , bà Li ngay lập tức từ chối ký tên với lý do tên người vợ trên tờ giấy không phải là tên bà. Li còn cho thẩm phán xem chứng mình thư của mình. “Đây, xem đi, cái tên ông ấy viết khác với tên tôi”, ETtoday dẫn lời bà Li nói. “Bảo ông ta đi mà bỏ người phụ nữ có tên trong tờ giấy”.

Người chồng ngượng ngập thừa nhận rằng ông chỉ nhớ mang máng tên vợ nên viết ra những từ phát âm gần giống như vậy. Suốt 35 năm của cuộc hôn nhân, ông Huang chưa bao giờ nhớ đúng tên bà Li.

Sau khi được tòa thuyết phục, người đàn ông xin rút đơn ly dị. Ông này cho biết bản thân cảm thấy có lỗi vì sự nhầm lẫn. Huang cũng khẳng định mình chỉ muốn dọa vợ vì biết tòa thường chưa ra phán quyết ở lần nộp đơn đầu tiên.

Nguồn Internet

300x250 Sống chung 35 mà không hề nhớ tên vợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments