Hóa phụ đen làm nhiều người bối rối khi xuất hiện bí ẩn trên đường

Ty Huu Doc Ngoc

Sự xuất hiện trên đường phố của người phụ nữ gây chú ý cho người đi đường, truyền hình lẫn các cảnh sát. Nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra trên các mạng xã hội tại Mỹ về xuất xứ cũng như tôn giáo của này.

Một người phụ nữ bí ẩn trong trang phục đen và đội mũ che trùm đầu, mang theo bên mình một chiếc túi cũng màu đen và cầm theo một cây gậy đã khiến không ít người cảm thấy bối rối vì sự xuất hiện của cô trên đường.

Nhiều hình ảnh của người phụ nữ này được chia sẻ trên Internet, cho thấy cô đã xuất hiện tại rất nhiều nơi trên khắp nước Mỹ, bao gồm bang Tennesse, Georgia, Kentucky, Ohio và Virginia.

Black woman 1 b74c5 Hóa phụ đen làm nhiều người bối rối khi xuất hiện bí ẩn trên đường
Sự xuất hiện bí ẩn của người phụ nữ mặc đồ đen khiến nhiều người tò mò

Sự xuất hiện trên đường phố của người phụ nữ gây chú ý cho người đi đường, truyền hình lẫn các cảnh sát. Nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra trên các mạng xã hội tại Mỹ về xuất xứ cũng như tôn giáo của người phụ nữ bí ẩn này.

Ban đầu, không ai có bất cứ thông tin nào về người phụ nữ bí ẩn mặc đồ đen này. Cô đi bộ trên đường và hầu như không nói chuyện hoặc chú ý đến những người xung quanh, điều này càng khiến cho danh tính của người phụ nữ thêm phần bí ẩn. Một số người cho rằng người phụ nữ này đang thực hiện một nghi lễ tôn giáo, nhiều người khác cho rằng cô đến từ một quốc gia Hồi giáo. Thậm chí một số người gọi cô là thiên thần trong màu áo đen…

Tuy nhiên, sau một thời gian với hàng loạt tin đồn xuất hiện, sự thật về người phụ nữ mặc đồ đen bí ẩn này đã được tiết lộ sau khi em trai của cô, Raymond Poles, lên tiếng. Theo đó, người phụ nữ này có tên Elizabeth Poles, 56 tuổi, một cựu quân nhân của quân đội Mỹ và là một góa phụ và mẹ của 2 đứa con. Elizabeth hiện đang sống tại thị trấn Motts (bang Alabama, Mỹ).

Raymond Poles cho biết chị gái của mình đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của chồng vào năm 2008 và của cha vào năm 2009, khiến tâm thần bị ảnh hưởng. Elizabeth đã từng được điều trị tại Bệnh viện Cựu chiến binh (bang Bắc Carolina) để vượt qua những mất mát liên tục này.

Sau thời gian điều trị trong bệnh viện, Elizabeth chuyển đến sống tại thành phố Phenix (bang Alabama) để được gần gũi hơn với em trai của mình và tiếp tục được điều trị tâm thần tại một bệnh viện ở gần đó.

Tuy nhiên, tình hình sau đó trở nên xấu đi khi cô bắt đầu bỏ nhà ra đi và ít xuất hiện ở nhà người em trai hơn. Một ngày, Elizabeth quyết định cạo trọc đầu và từ chối đi lễ nhà thờ như trước đây. Sau đó, Elizabeth bỏ nhà ra đi trong nhiều tháng mà không ai biết cô đi đâu.

Black woman 2 b74c5 Hóa phụ đen làm nhiều người bối rối khi xuất hiện bí ẩn trên đường
Mặc dù danh tính thực sự của người phụ nữ đã được tiết lộ tuy nhiên nhiều người vẫn tin vào sự bí ẩn và phép màu ở Elizabeth

Raymond cho biết chị gái của mình là một người tốt bụng và hy vọng cô sẽ trở về nhà để được giúp đỡ.

Hiện tại, trang Facebook được lập để tìm hiểu về danh tính của người phụ nữ mặc đồ đen bí ẩn đã có hơn 19.000 người theo dõi, trong đó nhiều người cũng đã kêu gọi giúp đỡ người phụ nữ này nếu gặp trên đường.

“Nếu bạn gặp người phụ nữ này trên đường, xin hãy cho cô ấy nước uống, thức ăn và tất cả những gì mà bạn nghĩ là cô ấy cần. Hãy hiếu khách và đối xử tốt với cô ấy”, một người viết trên trang Facebook được lập cho Elizabeth.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Elizabeth giống với nhân vật Forrest Gump trong bộ phim nổi tiếng cùng tên, khi cô thực hiện chuyến đi vòng quanh nước Mỹ để quên đi nỗi đau mà mình đã phải gánh chịu.

Nguồn : Internet

300x250 Hóa phụ đen làm nhiều người bối rối khi xuất hiện bí ẩn trên đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments