Trộm xong ngủ ngon lành bên “chiến lợi phẩm” bất chấp cảnh sát có mặt tại hiện trường

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông 29 tuổi đã bị cảnh bị cảnh sát bắt giữ khi đang ngủ say trên giường bên cạnh là một túi đồ trang sức được hắn lấy cắp từ ngôi nhà này

Một vụ trộm hy hữu xảy ra tại quận Sarasota (bang Florida, Mỹ) khi người giúp việc phát hiện ra một người lạ mặt đang nằm ngủ ngay trên giường chủ nhà của mình, bên cạnh là một túi đồ trang sức lấy được từ trong ngôi nhà. Người này đã nhanh chóng gọi điện báo cho cảnh sát.

Asleep thief 1 e88a9 Trộm xong ngủ ngon lành bên “chiến lợi phẩm” bất chấp cảnh sát có mặt tại hiện trường
Tên trộm vẫn ngủ ngon lành trong khi cảnh sát đang chụp ảnh hiện trường

Khi cảnh sát đến hiện trường, tên trộm này vẫn đang ngủ ngon lành bên “chiến lợi phẩm” của mình mà không hề hay biết. Thậm chí trong khi cảnh sát chụp lại hình ảnh hiện trường, người này cũng không hề hay biết và vẫn tiếp tục ngủ.

“Người này hoàn toàn ngủ say và không hề biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh, ngay cả khi chúng tôi đang chụp ảnh hiện trường”, một cảnh sát cho biết. “Nằm bên cạnh là một túi đồ trang sức lấy cắp từ ngôi nhà”.

Danh tính của tên trộm sau đó được xác minh là Dion Davis, 29 tuổi. Cảnh sát cho biết đã tìm thấy những bắng chứng để chứng minh Davis là thủ phạm của vụ trộm.

Hiện Davis đang bị cảnh sát bắt tạm giữ và đối mặt với tội danh , nhưng không mang theo vũ khí bên mình khi thực hiện vụ trộm.

Nguồn : Internet

300x250 Trộm xong ngủ ngon lành bên “chiến lợi phẩm” bất chấp cảnh sát có mặt tại hiện trường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments