Mời cả cảnh sát về nhà để giám sát việc phạt đòn con

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ, đã mời cảnh sát đến nhà giám sát việc ông phạt đòn vào mông cô con gái 12 tuổi của mình để đảm bảo rằng ông không phạm tội bạo hành trẻ em.

Nỗi ám ảnh về chuyện có thể đi tù khi đánh đòn một đứa trẻ khiến không ít các bậc cha mẹ Mỹ ngày nay đến dạy con bằng roi cũng phải mời cảnh sát đến nhà chứng kiến.

Điển hình là một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ, đã mời cảnh sát đến nhà giám sát việc ông phạt đòn vào mông cô con gái 12 tuổi của mình để đảm bảo rằng ông không phạm tội bạo hành trẻ em.

police spankings 2bc49 Mời cả cảnh sát về nhà để giám sát việc phạt đòn con

Dale Garcia muốn phạt con gái sau khi cô bé đánh nhau với chị em gái. Tuy nhiên cô bé nói với bố rằng đánh trẻ con là phạm pháp nên Dale đã mời một nhân viên cảnh sát đến nhà.

Sau khi xác nhận rằng Dale có thể đánh vào mông của con, viên cảnh sát được mời đứng bên cạnh giám sát khi Dale dùng một mái chèo nhỏ bằng gỗ đánh vào mông cô bé bốn lần.

Noel Stephen, cảnh sát trưởng hạt Okeechobee, cho biết đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát được gọi tới để giám sát những vụ như thế này.

“Tôi đã làm việc ở đây được 28 năm rồi và đây là vụ thứ 12 mà tôi biết”, Noel Stephen cho biết.

Theo Neol, cảnh sát phải dùng cả khả năng chuyên môn lẫn cảm tính để đánh giá xem liệu việc đánh đòn có đúng với hoàn cảnh khi đó hay không. Việc đánh đòn vượt quá giới hạn khi để lại vết thương hoặc vết bầm trên người đứa trẻ.

Câu chuyện có vẻ đáng bàn và khiến nhiều người Mỹ tỏ thái độ buồn phiền: “Thật buồn khi chúng ta sống trong cái thời phải mời cảnh sát đến nhà giám hộ các con nếu cha mẹ đét đít chúng” Robert McCluskey.

“Không thể đét đít trẻ con 12 tuổi mà không có giám sát của cảnh sát ư? Thú vị thật. Bà nội tôi sẽ cười ngất dưới nấm mồ đấy. Bà còn từng cho các cháu ăn đòn quắn đít mà chả có cảnh sát nào đứng đấy giám sát cả”, Steve Hennegan.

Jersey Bill: “Roi vọt mang đến những bài học về giới hạn và ít ai hiểu và có được. Cứ bảo sao bọn trẻ bây giờ đang giết nhau và giết cả cảnh sát”.

Nguồn : Internet

300x250 Mời cả cảnh sát về nhà để giám sát việc phạt đòn con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments