Mặt bé sơ sinh biến dạng thành hình trái tim

Ty Huu Doc Ngoc

Bé trai 2 tuần tuổi người Indonesia chào đời với khối u khổng lồ khiến khuôn mặt biến dạng thành hình trái tim.

Cậu bé Muhammad Nafi chào đời khỏe mạnh với cân nặng hơn 3kg. Tuy nhiên, sau đó khối u ở bên phải mặt tăng trưởng nhanh chóng, sưng to và biến dạng làm gương mặt em giống như hình trái tim.

article 2594182 1CBCA4BC000005 5006 4619 1396484851 Mặt bé sơ sinh biến dạng thành hình trái tim

Khối u ở bên đầu phải gương mặt bé trai người Indonesia biến dạng. Ảnh: Lifenews.

Muhammad hiện được chăm sóc tại Bệnh viện St Antonius ở Pontianak, Tây Kalimantan. Ca phẫu thuật cắt bỏ khối u chỉ được tiến hành khi cậu bé đủ 3 tháng tuổi. Tuy nhiên việc này cũng khá nguy hiểm vì sẽ ảnh hưởng đến hộp sọ và mắt của bệnh nhi. Cậu bé cần được kiểm tra thêm liệu các bộ phận khác có bị ảnh hưởng hay không.

Cậu bé là con thứ hai của cặp vợ chồng là nông dân của một vùng xa xôi, hẻo lánh thuộc phía Tây Kalimantan. “Tôi đang rất bối rối, không biết phải làm gì với con trai mình. Tôi chỉ còn biết phó mặc cho số phận”, cô Mailani, mẹ cậu bé, chia sẻ. Người mẹ 22 tuổi cho biết thêm trong quá trình mang thai cô không thấy điều gì bất thường.

Cha mẹ Muhammad đang nỗ lực kêu gọi sự quyên góp để có đủ chi phí điều trị và phẫu thuật khối u.

VnExpress

300x250 Mặt bé sơ sinh biến dạng thành hình trái tim

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>