Sàn nhà căn hộ chung cư bất ngờ nóng tới 80 độ C

Ty Huu Doc Ngoc

Khu chung cư nơi gia đình bà Hòa sinh sống được xây dựng đã 32 năm, chưa từng xảy ra hiện tượng tương tự, các căn hộ xung quanh cũng hoàn toàn bình thường.

Căn hộ của gia đình bà Hòa nằm ở tầng 1 của chung cư 4 tầng tại thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khoảng hai tháng trở lại đây, một góc sàn nhà rộng chừng 3m² trong phòng ngủ diện tích 13m² của gia đình bà xảy ra hiện tượng lạ, không ngừng nóng từ 50 – 80 độ C.

Khi phóng viên tới thăm nhà bà Hòa, họ đặt nồi nước ở khu vực sàn nhà và dùng nhiệt kế đo nước nóng đến 47 độ C. “Hôm nay nhiệt độ đã giảm đi nhiều, vài ngày trước thường xuyên ở mức 70 – 80 độ C”, bà Hòa chia sẻ.

san nha chung cu dot nhien nong toi 82 do c  Sàn nhà căn hộ chung cư bất ngờ nóng tới 80 độ C
Nồi nước bốc hơi chỉ sau một thời gian ngắn đặt trên nền nhà

Theo bà Hòa, cách đây hai tháng, bà treo quần áo phía trên góc sàn nhà thì thấy hiện tượng lạ, chỉ một lát sau, quần áo đều nóng đến bỏng tay. Ngay cả thau nước lạnh đặt ở đó chưa đầy 3 tiếng cũng nóng đến bốc khói. Nhiệt độ của sàn nhà không ngừng nóng lên, lúc cao điểm nhất lên đến 82 độ C.

Được biết, khu chung cư nơi gia đình bà Hòa sinh sống được xây dựng đã 32 năm, chưa từng xảy ra hiện tượng tương tự, các căn hộ xung quanh cũng hoàn toàn bình thường. Điều này khiến gia đình bà Hòa luôn sống trong lo lắng.

Các cơ quan chức năng đã vào cuộc giúp người chủ kiểm tra đường ống điều hòa, đường điện… nhưng đều không tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Có giả thuyết cho rằng, phần đất ngầm bên dưới móng căn hộ là một mỏ than chưa được phát hiện.

Nguồn : Internet

300x250 Sàn nhà căn hộ chung cư bất ngờ nóng tới 80 độ C

Cùng Danh Mục:

Comments

comments