Cô gái cho “ôm thuê” để đủ tiền mua iPhone 5
Thay vì bán thận hay bán thân như nhiều ‘fan cuồng’ Apple khác, một nữ sinh viên ở thành phố Hạ Môn (Trung Quốc) đã kiếm tiền mua iPhone 5 bằng cách mở dịch vụ cho người khác ôm mình, đổi lại họ phải trả cô một khoản tiền.

Đứng trên đường phố đông đúc, cô gái không rõ tên tuổi này mặc nguyên một “cây đen”, đeo kính râm và giơ một tấm biển có nội dung “10 nhân dân tệ cho một cái ôm để kiếm tiền mua iPhone 5“. Nơi cô gái này đứng chỉ vài phút sau đã chật ních người tới xem. Trong 10 phút, cô đã có tới 3 khách hàng tới ôm và 1 chàng trai vì quá nhút nhát nên chỉ xin chụp ảnh cùng.
iPhone 5 đang bán ở Trung Quốc với giá là 5.288 nhân dân tệ. Điều này đồng nghĩa với việc cô sinh viên này phải ôm người khác thêm tới 529 lần thì mới đủ tiền mua được chiếc điện thoại mình mong muốn.
Theo VnExpress
Liên Quan Khác
Cùng Danh Mục:
Cậu bé có chiếc đuôi dài 30cm
Chàng trai 24 tuổi mang căn bệnh lạ khiến cơ thể anh không ngừng phát triển.
Cô gái trẻ muốn cắt bỏ chân để được chạy nhanh hơn
Giá iphone 6 chỉ tương đương 36 hộp bao cao su ở Venezuela
Ban nhạc độc đáo chỉ trình diễn bằng tiếng vịt
Công việc nhẹ lương cao - Làm 'nàng tiên cá'
































