Những câu nói khiến phụ nữ đau lòng nhất

Ty Huu Doc Ngoc

c82268b0d4dbe3b89fefbcd892826d5c Những câu nói khiến phụ nữ đau lòng nhất

Anh yêu em và muốn làm bờ vai của em. Anh có thể vì em mà làm tất cả. Nhưng anh không thể cưới em làm vợ

Sau đây là những câu nói  mà nam giới không nên nói với người yêu:

1. “Anh không còn yêu em nữa” – Cô ấy sẽ vô cùng đau khổ khi nghe lời nói này, làm gì có người phụ nữ nào có thể chịu được khi nghe bạn trai nói rằng anh ta không còn yêu mình nữa.

2.“Xong rồi em ạ, giờ anh là người tự do” – Khi hai người chia tay, cô ấy muốn có một điều gì đó để hai người vẫn có thể coi nhau là bạn. Nhưng khi cô ấy đã nói ra được điều mình muốn nói, bạn quay  lưng, rút máy ra và  nói với người ở đầu dây bên kia.

3. “Em thật sự là một cô gái tốt,  nhưng anh  xin lỗi. Chúng ta không thể. Thật ra anh đã có người khác. Hãy tha thứ cho anh!” – Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói câu trên, chỉ khi nào thực sự không muốn ở bên cô ấy thì hãy nói những điều phũ phàng như thế.

4. “Anh là một thằng tồi” – Điều này có nghĩa là bạn nói rằng bạn không muốn yêu cô ấy nữa,bạn không xứng với cô ấy . Bạn tự nhận bạn không tốt nhưng lại gây hoang mang và đau đớn cho người phụ nữ yêu bạn. Rõ ràng là bạn đang đi ngược lại điều bạn làm khi tán tỉnh, bạn chứng minh bạn tốt, vậy nhưng giờ bạn nói rằng bạn là một người tồi, điều đó cũng có nghĩa là bạn tự rút lui khỏi mối quan hệ với nàng.

5. “Ai gọi vậy anh?” – Một buổi tối đẹp trời, nàng  gọi chàng cùng đi dạo phố. Nhưng khi gọi cho chàng, bạn lại bất chợt nghe thấy giọng một người con gái nhẹ nhàng hỏi chàng như vậy.9/10 người phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến việc bạn bắt cá hai tay và rắc rối bắt đầu đến.

6. “Mẹ anh không thích em” – Đây chính là một trong những điều gây nhất cho phụ nữ. Khi nghe mẹ hay gia đình người yêu nói về mình với một thái độ không hài lòng sẽ khiến cho cô ấy chán nản. Nếu như mẹ bạn thực sự không hài lòng về nàng, hãy chỉ ra cho cô ấy những điều chưa phù hợp để nàng thay đổi, cô ấy sẽ cảm ơn bạn về điều đó.

7. “Anh còn đau đầu hơn em. Từ giờ đến tối anh  có việc rất quan trọng. Em đừng liên lạc với anh, nếu có chuyện gì anh sẽ tự gọi lại cho em” – Bạn đang khoác lên mình một bộ cánh rất bảnh bao trong khi vợ bạn cảm thấy rất đau đầu và mong muốn chồng hãy giúp mình bóp đầu làm giảm cơn đau. Hãy dành cho cô ấy một chút thời gian khi cô ấy cần bạn.
8. “Em nói ít đi cho anh nhờ” – Đừng nói những câu quá sỗ sàng vào mặt nàng, cô ấy sẽ đau khổ khi phải nghe những lời như vậy.Dù cô ấy có nói đi nói lại một vấn đề thì đó cũng là do nàng yêu bạn và muốn ở bên cạnh bạn. Do đó, nếu như bạn không hài lòng thì hãy nói rằng anh đã nghe rõ vấn đề này và muốn chuyển sang chủ đề khác.

9. “Anh đang bận, em đi taxi về đi, sao phiền phức thế” – Cô ấy trở về sau chuyến công tác ở nước ngoài và vừa tới sân bay thì người đầu tiên cô ấy nghĩ tới đó chính là bạn. Cô ấy muốn bạn ra sân bay đón, nhưng bạn lại từ chối với lý do như vậy.

10. “Em đừng làm phiền anh nữa.” – Khi được người yêu gọi điện, dù bực mình đến mấy cũng không nên thốt ra câu trên với người yêu, cô ấy sẽ cảm thấy bị thiếu tôn trọng, giống như mình là gánh nặng của bạn trai. Bạn có thể chọn những câu nói nhẹ nhàng khéo léo khác để cho cô ấy biết bạn đang muốn một mình.

11. “Quên anh đi” – Trước kia khi mới quen cô ấy, bạn tỏ ra ân cần và có thể làm mọi thứ vì nàng. Nhưng giờ khi hai người có trục trặc thì bạn phủ nhận mọi thứ .

12.“ Em không bằng người cũ của anh.” – Đây là câu nói tuyệt đối không nên, chắc chắn phái nữ sẽ vô cùng đau khổ khi nghe câu nói đó.Không người nào kể cả bạn hay cô ấy muốn bị so sánh, nhất là với người yêu cũ. Khi bạn so sánh cô ấy với người xưa nghĩa là bạn đã nghĩ rằng nàng không bằng người cũ, điều đó cũng đồng nghĩa là bạn vẫn còn nhớ đến bóng hình đã qua.

13.“ Em quá béo/gầy.” – Phụ nữ không thích bị nam giới nhận xét về hình thức của mình. Cô ấy béo hay gầy là thể trạng đã như vậy. Ai cũng muốn có một thân hình hoàn hảo, tuy nhiên, nếu như không được như vậy thì bạn hãy biết chấp nhận đó là con người nàng. Cũng như bạn, cơ thể bạn chắc chắn có nhiều điểm không hoàn thiện, bạn cũng không muốn nàng nói đến điều đó, vậy thì tại sao lại làm điều ngược lại với cô ấy?

14. “Anh yêu em và muốn làm bờ vai của em. Anh có thể vì em mà làm tất cả. Nhưng anh không thể cưới em làm vợ”.

Nguồn : Internet

300x250 Những câu nói khiến phụ nữ đau lòng nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments