Đứng đường và cầm biển để xin tiền nâng ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Do không có đủ tiền để phẫu thuật , một ở Mỹ đã nảy ra ý tưởng ra và cầm biển người hảo tâm.

breast 1376276037 600x0 Đứng đường và cầm biển để xin tiền nâng ngực
Cô Christine Andrews với xin tiền nâng ngực. Ảnh: WEAR-TV

Khi ngân sách tài chính không có đủ để thực hiện giấc mơ cải thiện kích cỡ cho đôi gò bồng đảo của mình, cô Christine Andrews, đến từ bang Florida, đã quyết định đứng đường và xin tiền những người qua lại thay vì đi vay mượn hay tập tiết kiệm.

Cầm trên tay tấm biển màu hồng tươi với dòng chữ “Không vô gia cư, nhưng cần tiền nâng ngực”, Andrews thu hút sự chú ý của nhiều tài xế ngang qua.

Bạn có thể nghĩ rằng những người qua lại sẽ chỉ cười cợt, thậm chí là tức giận khi bắt gặp cảnh “xin tiền” kỳ lạ này. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều người đã dừng lại và cho tiền cô.

“Tôi đã nghĩ rằng có thể họ sẽ chỉ cười cợt và cứ thế tiếp tục lái xe đi”, Andrews nói với WEAR-TV. “Thế nhưng họ lại gọi tôi và nói rằng hãy cầm lấy tiền”. Tôi chỉ muốn có một bộ ngực lớn hơn bởi hiện tại tôi không hài lòng với gì mình có. Do đó tôi nghĩ việc ra đứng đường xin tiền có thể là một phương pháp hữu hiệu giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ”.

Theo New York Daily News, đa số những người cho tiền cô Andrews đều là đàn ông. Hiện vẫn chưa rõ liệu cô đã gom đủ số tiền cần thiết để tiến hành phẫu thuật nâng ngực hay không.

Hướng Dương

300x250 Đứng đường và cầm biển để xin tiền nâng ngực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>