Xem búp bê như con đẻ của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Một người ở Anh cho biết sẽ không tiến hành đám cưới nếu thiếu sự có mặt của con silicon mà cô như con đẻ của mình.

mother 7735 1384312220 Xem búp bê như con đẻ của mình

Louise Keel bên “con trai” Bert. Ảnh: Wales News Service

Cô Louise Keel, 46 tuổi, sống tại thị trấn Caerphilly, phía Nam xứ Wales, rất đau lòng khi phát hiện ra mình không thể mang thai và sinh con. Để tự an ủi, Keel quyết định chi 1.000 bảng Anh để mua một con búp bê về nhà chăm sóc như con. Cô đặt tên cho nó là Bert.

Búp bê Bert được làm từ chất liệu silicon với nước da, mái tóc và đôi mắt y như người thật.

“Biết mình không thể sinh con tôi cảm thấy như có một lỗ hổng lớn trong cuộc đời. Nhưng bây giờ thì tôi tin mình sẽ có cuộc sống ổn định và hạnh phúc bên tình yêu Brian. Tại đám cưới của chúng tôi vào năm tới, Bert cũng sẽ có mặt, điều đó có ý nghĩa rất lớn”, Keel nói.

Theo Mirror, sau khi được anh Brian, 48 tuổi, ngỏ lời cầu hôn, cô Keel đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho đám cưới. Bert sẽ là khách mời danh dự. Người phụ nữ này chia sẻ cô thường quấn khăn ấm cho Bert và đặt nó lên xe mỗi khi ra ngoài đi dạo.

Ngoài Bert, cô Louise Keel còn có hai “đứa con” khác là Leah-Rose và Cassidy-Anne. Mỗi sáng, cô tỉnh dậy từ sớm để hâm nóng sữa và cho các con ăn. Khắp nơi trong nhà Keel rải rác các vật dụng mà một bà mẹ cần như ghế rung, bình sữa hay khăn bông cho trẻ sơ sinh.

“Chúng mang lại cho tôi cảm giác yêu thương, giống như cảm nhận của một bà mẹ trong lần đầu bế đứa con của mình. Nó khiến tôi bớt đau lòng. Vào đám cưới năm tới, tôi sẽ đưa Bert đi và chụp ảnh cùng nó. Leah-Rose và Cassidy-Anne do còn nhỏ nên chắc tôi phải để chúng ở nhà”, Keel cho biết.

Theo ngôi sao

300x250 Xem búp bê như con đẻ của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>