Người đàn ông có bộ sưu tập hình xăm ngộ nghĩnh trên cánh tay

Ty Huu Doc Ngoc

Từ ông Homer trong thế giới sô-cô-la, bánh donut Homer, Ngài Sparkle… cho tới chú voi Ganesh Homer đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể anh Lee.

Thông thường nếu như đã quyết định theo đuổi , người chơi sẽ chọn cho mình một hình xăm thật ý nghĩa và nghệ thuật để thể hiện tính cách của bản thân, nhưng anh chàng Lee Weir, 27 tuổi, người New Zealand lại khiến không ít người phải bật cười vì bộ sưu tập ngộ nghĩnh của mình.

Mới đây, anh Lee, sống tại thành phố Auckland, New Zealand đã được Kỷ lục Guinness Thế giới trao tặng cho chứng nhận “Cơ thể có hình xăm nhân vật hoạt hình nhiều nhất”. Được biết, do yêu thích serie hoạt hình nổi tiếng “Gia đình nhà Simpson” mà anh Lee đã xăm kín tay trái 41 hình các nhân vật trong bộ phim. Từ ông Homer trong thế giới sô-cô-la, bánh donut Homer, Ngài Sparkle… cho tới chú voi Ganesh Homer đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể anh Lee.

140721 1xam c9c00 Người đàn ông có bộ sưu tập hình xăm ngộ nghĩnh trên cánh tay
Cánh tay kín 41 hình xăm các nhân vật hoạt hình “Gia đình nhà Simpson”.

Tất cả những hình này đều được xăm vĩnh viễn bằng mực màu trên cánh tay của Lee. Anh cho biết, đây là một cách anh “chống đối” bố của mình khi từ nhỏ đã luôn bị ông cấm xem serie hoạt hình này. Khi được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận, anh Lee cảm thấy rất vui khi đã phá vỡ kỷ lục.

140721 3xam c9c00 Người đàn ông có bộ sưu tập hình xăm ngộ nghĩnh trên cánh tay
Anh Lee được Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận.

Ngoài ra, anh Lee cũng tiết lộ thêm, để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật xăm hình kỳ cục này, anh phải mất tới 25 giờ đồng hồ tất cả.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông có bộ sưu tập hình xăm ngộ nghĩnh trên cánh tay

Cùng Danh Mục:

Comments

comments