Phát hiện sinh vật kỳ lạ đen sì có hai chân

Ty Huu Doc Ngoc

có hai chân nghi là được phát hiện ở một vùng vịnh của New Zealand.

VNE Frogfish 3690 1453257377 Phát hiện sinh vật kỳ lạ đen sì có hai chân

Con cá có hình dáng giống cóc màu đen. Ảnh: Facebook.

Theo Mirror, các nhà nghiên cứu New Zealand rất ngạc nhiên khi trông thấy sinh vật giống cá cóc hai chân. Con vật được đưa tới Bảo tàng New Zealand Te Papa Tongarewa nhằm tìm hiểu nguồn gốc của nó.

Con cá có thân hình xù xì tròn lẳn, thoạt nhìn rất giống cóc, được hai du khách đi nghỉ mát tên Claudia Howse và James Beuvink tìm thấy ở Bay of Islands, New Zealand. Tuy nhiên, nó đã chết trước khi đến tay các nhà nghiên cứu.

“Sinh vật kỳ lạ này chắc chắn thuộc loài cá cóc, nhưng chúng tôi chưa thể kết luận trước khi kiểm tra cụ thể. Cá cóc là loài cắn nhanh nhất trong số động vật có xương sống. Chúng đớp mồi ở tốc độ của một viên đạn súng trường”, đại diện Bảo tàng New Zealand cho biết.

Cá cóc sinh sống phổ biến ở các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt, ngoại trừ Địa Trung Hải. Đây là loài ăn thịt, thường xuyên săn động vật có vỏ, các khác và tấn công lẫn nhau.

300x250 Phát hiện sinh vật kỳ lạ đen sì có hai chân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>