Thiếu nữ dùng facebook để tìm người đàn ông gửi quà giáng sinh cho mình 14 năm trước

Ty Huu Doc Ngoc

14 năm trước, chàng làm từ thiện bằng những được gửi đi, không thể tin rằng đã gửi món quà ấy cho chính người con gái mà sau này mình sẽ lấy làm vợ.

christmas gift fate 31214 b2bac Thiếu nữ dùng facebook để tìm người đàn ông gửi quà giáng sinh cho mình 14 năm trước

Cô bé Joana khi lớn lên thành thiếu nữ đã quyết định dùng Facebook để tìm kiếm người đàn ông có cái tên Tyrel. Sau khi tìm được “một Tyrel Wolfe” sống ở Idaho, Joana gửi tin nhắn mời kết bạn.

Tyrel ban đầu tỏ ra khá thích thú khi nhận được tin nhắn của “cô gái ngẫu nhiên sống ở Philipines”, hai người bắt đầu trao đổi, chuyện trò qua lại hàng ngày.

Càng chuyện trò, Tyrel và Joana càng thấy họ có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều có niềm đam mê âm nhạc, đều biết hát và chơi ít nhất 1 loại nhạc cụ. Joana luôn mơ ước có cuộc sống tĩnh lặng, yên bình ở một nơi hiền hòa, thơ mộng.

Tyrel dành dụm tiền mua vé máy bay đến gặp Joana, xin cha cô cho phép anh được hẹn hò với con gái của ông. Sau 10 ngày bên nhau, cặp đôi nhận ra họ muốn được ở bên nhau mãi mãi.

Quay trở về nhà, Tyrel chăm chỉ làm việc kiếm thêm để có thể quay lại Philipine cầu hôn người con gái anh yêu.

Cặp đôi bắt đầu làm thủ tục xin visa và cuối cùng Joana đến Idaho vào tháng 9/2014.

christmas gift destiny 2 b2bac Thiếu nữ dùng facebook để tìm người đàn ông gửi quà giáng sinh cho mình 14 năm trước

Ngày 5/11 hai người kết hôn. Khách mời đến dự đám cưới được yêu cầu mang theo những hộp quà Giáng sinh thay vì quà cưới.

fate 31214 b2bac Thiếu nữ dùng facebook để tìm người đàn ông gửi quà giáng sinh cho mình 14 năm trước

Tyrel tâm sự: Bao nhiêu năm mang quà Giáng sinh đi tặng, anh chỉ nghĩ mình sẽ mang lại niềm vui cho một cô gái bé nhỏ nào đó, nhưng chưa bao giờ nghĩ việc làm ấy sẽ mang lại cho anh một hạnh phúc lớn như thế này.

Nguồn : Internet

300x250 Thiếu nữ dùng facebook để tìm người đàn ông gửi quà giáng sinh cho mình 14 năm trước

Cùng Danh Mục:

Comments

comments