Chú bê con chào đời với vết bớt hình số 7 trên mặt.

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi bức hình của Baby Ben được đăng tải trên Facebook, nó đã được rất nhiều người để ý tới.

Sau khi chào đời với vết bớt hình số 7 ngay trên mặt, con bê mới chào đời tại Trang trại Vale Wood thuộc thị trấn Loretto, bang Pennsylvania, Mỹ đã được người dân đặt cho cái tên là biệt danh Baby Ben của tiền vệ Ben Roethlisberger trong đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers.

Sau khi bức hình của Baby Ben được đăng tải trên Facebook, nó đã được rất nhiều người để ý tới. Thậm chí, phóng viên của đài WJAC-TV còn có mặt tại trang trại để đưa tin về con bê có ngoại hình thú vị này.

140927 1be 0a9fa Chú bê con chào đời với vết bớt hình số 7 trên mặt.
Baby Ben được lấy từ biệt danh của tiền vệ bóng bầu dục Ben Roethlisberger.

Cô Carissa Itle-Westrick, chủ nhân của trang trại kiêm công ty gia đình chuyên sản xuất thực phẩm và hàng tiêu dùng hy vọng, việc lấy biệt danh đặt cho con bê sẽ không làm tiền vệ Ben Roethlisberger cảm thấy khó chịu. Ngay vào thời điểm nhìn thấy Baby Ben, trong đầu cô Carissa đã chợt nghĩ tới ngay tiền vệ Ben Roethlisberger, vận động viên bóng bầu dục mang áo số 7 đặc trưng.

Nhiều năm trong nghề, cô Carissa đã có một vài lần bắt gặp những vết bớt đặc biệt như hình lục địa, phẩy Nike hay hình quốc gia…

140927 2be 0a9fa Chú bê con chào đời với vết bớt hình số 7 trên mặt.
Baby Ben sẽ được đem trưng bày trong hội chợ của trang trại trong thời gian sắp tới.

Theo dự kiến, Baby Ben sẽ được đem ra trưng bày trong hội chợ bí ngô của trang trại diễn ra vào ngày 1 đến 19/10 sắp tới.

Nguồn : Internet

300x250 Chú bê con chào đời với vết bớt hình số 7 trên mặt.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments