Kiếm tiền bằng cách cho đăng quảng cáo lên ngực mình

Ty Huu Doc Ngoc

Một tự nhận mình vừa nghĩ ra cách độc đáo khi đăng lên ngực mình.

breast 183513 1368310995 600x0 Kiếm tiền bằng cách cho đăng quảng cáo lên ngực mình

Bức ảnh của cô gái đăng lên Facebook. Ảnh: CEN

Theo lời quảng cáo của cô gái “bí ẩn”, đến từ CH Czech, thì những khách hàng nào quan tâm muốn quảng bá cho các sản phẩm hay sự kiện của họ sẽ chỉ cần bỏ ra 5 bảng Anh cho một bên ngực, nếu muốn được viết lên cả hai bên thì sẽ được khuyến mại với giá 9 bảng (khoảng 300.000 đồng).

Theo Metro, mẫu quảng cáo ban đầu được cô gái đăng lên một trang web ở CH Czech trước khi xuất hiện trên Facebook với hơn 2.000 lượt like.

“Tôi là một cô gái xinh đẹp và muốn mời các bạn đăng lời quảng cáo hay chúc mừng lên ngực tôi”, cô gái giải thích. “Hãy gửi cho tôi thông điệp của bạn và tôi sẽ gửi cho bạn bức ảnh sau khi tôi viết nó lên ngực mình”.

Có khá nhiều người tỏ ra thích thú với kiểu kiếm tiền của cô gái này, hầu hết đều phản ứng tích cực với lời đề nghị của cô gái. Một thành viên khác thậm chí còn trả lời rằng: “Đáng để trả tiền đấy chứ. Nhưng tôi sẽ trả gấp đôi nếu được tự mình viết thông điệp lên ngực bạn”.

Theo ngôi sao

300x250 Kiếm tiền bằng cách cho đăng quảng cáo lên ngực mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>