Khóa học làm nàng tiên cá

Ty Huu Doc Ngoc

Được trở thành xinh đẹp là giấc mơ của không ít . Một ngôi trường đặc biệt ở Philippines có thể biến giấc mơ này của các cô thành sự thật.

được thành lập tại thủ đô Manila, Philippines, cung cấp các khóa học để hướng dẫn các cô gái cách bơi giống nàng tiên cá khi đeo một chiếc đuôi cá ở dưới chân. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn kỹ thuật thở dưới nước, kỹ thuật lặn như cá heo hay thực hiện một nụ hôn gió ở dưới nước… Khóa học cũng hướng dẫn cho các cách cư xử nhẹ nhàng và sang trọng như một nàng tiên cá.

truong hoc dac biet dao tao nang tien ca Khóa học làm nàng tiên cá

Các cô gái mang phụ kiện “đuôi cá” để chuẩn bị cho khóa học

Khóa học có phí 1.800 Peso (25 Bảng Anh) và chỉ kéo dài trong 2 giờ, được đào tạo bởi những chuyên gia lặn có kinh nghiệm. Thậm chí, những người không thực sự muốn học các kỹ thuật bơi lặn quá khó khăn cũng có thể tham gia các lớp học này chỉ để được thành nàng tiên cá để chụp ảnh.

Học viện này ban đầu được mở ra dành cho trẻ em và các cô gái trẻ, tuy nhiên giờ đây các học viên ở mọi lứa tuổi đã đăng ký tham gia để được một lần có cảm giác trở thành nàng tiên cá.

truong hoc dac biet dao tao nang tien ca1 Khóa học làm nàng tiên cá

Những học viên tham gia vào khóa học đặc biệt này đơn giản chỉ muốn có cảm giác trở thành nàng tiên cá, hoặc thậm chí có thể sử dụng những kỹ năng học được của mình để biểu diễn tại các sự kiện.

300x250 Khóa học làm nàng tiên cá

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>