Kỳ lạ cô gái có cuộc sống như một con mèo

Ty Huu Doc Ngoc

Nano cho biết cô sẽ sống như một trong suốt phần đời còn lại dù các nhà tâm lý học cho rằng cô có thể rời bỏ “phần mèo” để sống như người bình thường.

Nano, một 20 tuổi, đến từ thủ đô Oslo, Na Uy, nhận ra mình có biểu hiện giống một con mèo từ năm 16 tuổi. Bác sỹ bảo cô bị “khiếm khuyết về gen”, điều này khiến cô có “hình bóng của một con mèo” trú ngụ trong cơ thể mình.

ky la thieu nu 20 nghi minh la meo suot ngay rinh bat chuot 1c709f8674 Kỳ lạ cô gái có cuộc sống như một con mèo

Cô gái người Na Uy luôn coi mình là mèo do bị “khiếm khuyết về gen”.

Nano cho biết, các giác quan của cô rất phát triển, cô ghét nước và rít lên mỗi khi thấy chó. Trong một video được đăng tải trên Youtube, cô gái đeo một đôi tai mèo giả trên đầu, một chiếc đuôi mèo giả và chia sẻ: “Tôi rất ghét phải động vào nước. Thỉnh thoảng bắt gặp những con chó ngoài đường, tôi lại rít lên như một phản xạ tự nhiên. Tôi nghĩ tôi phải sinh ra với thân xác của của mèo hơn là một con người”.

Cô gái cho biết cô sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại của mình dù các nhà tâm lý học cho rằng cô có thể rời bỏ “phần mèo” trong con người mình để trở thành người bình thường.

ky la thieu nu 20 nghi minh la meo suot ngay rinh bat chuot 3c028c159f Kỳ lạ cô gái có cuộc sống như một con mèo

Cô gái cho biết mình sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại.

Trả lời phỏng vấn trong đoạn video khi được hỏi về việc , cô nói mình đã từng cố gắng để bắt được một con chuột nhưng toàn trượt. Tuy nhiên, cô nhận thấy được nhiều thứ đang dịch chuyển sống động trong bóng tối. Nano giải thích: “Tôi cảm thấy thoải mái khi đi lại bằng bốn chân, âu yếm hay kêu meo meo. Tôi còn rất thích ngủ ở bồn nước và cửa sổ”.

ky la thieu nu 20 nghi minh la meo suot ngay rinh bat chuot 664ab67cb4 Kỳ lạ cô gái có cuộc sống như một con mèo

Nano thích ngủ ở bồn nước, cửa sổ và có các giác quan phát triển hơn người bình thường.

Video cũng ghi lại hình ảnh cô di chuyển bằng hai tay và quỳ hai chân sau. Một trong những điều kỳ diệu nhất là các giác quan của Nano phát triển hơn con người. Nano chia sẻ: “Tôi có khả năng nghe tốt hơn người thường và có khả năng chú ý đến những thứ mà con người không thể, hơn nữa, còn có thể nhìn rất rõ trong bóng tối”.

300x250 Kỳ lạ cô gái có cuộc sống như một con mèo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>