Người đàn ông mắc căn bênh thoát vị lồi ra khỏi ổ bụng

Ty Huu Doc Ngoc

Với khối thoát vị lồi ra khỏi , ông Allan luôn cảm thấy đau đớn. Vào mỗi buổi sáng, ông chỉ có thể đi vài bước nhưng đến giữa trưa, ông Allan đã bắt đầu cảm thấy cơ thể nặng nề hơn và gần như không thể đi lại vào lúc cuối ngày.

Không chỉ gặp phải khó khăn trong công việc sinh hoạt hằng ngày mà người đàn ông 57 tuổi có tên Allan Austin còn bị hành hạ bởi cơn đau dữ dội do khối thoát vị phát triển ngày một lớn và lồi ra khỏi ổ bụng.

Ông Allan Austin, sống tại thị trấn Maidenhead, hạt Berkshire, Anh đã tới bệnh viện điều trị khối thoát vị từ cách đây 8 tháng, khi đó khối thoát vị vẫn còn có kích thước nhỏ. Nhưng do sự cố nhầm lẫn mà tên của Allan đã bị gạch ra khỏi danh sách chờ thực hiện phẫu thuật. Kể từ đó, ông Allan bắt đầu chung sống với khối thoát vị. Nó phát triển ngày một lớn trong ổ bụng của ông Allan. Hiện giờ có đã có kích cỡ của một quả bóng với đường kính vào khoảng 30cm.

140622 1bung f7051 Người đàn ông mắc căn bênh thoát vị lồi ra khỏi ổ bụng
Ông Allan chịu cả cơn đau về cả thể lẫn lẫn tinh thần.

Với khối thoát vị lồi ra khỏi ổ bụng, ông Allan luôn cảm thấy đau đớn. Vào mỗi buổi sáng, ông chỉ có thể đi vài bước nhưng đến giữa trưa, ông Allan đã bắt đầu cảm thấy cơ thể nặng nề hơn và gần như không thể đi lại vào lúc cuối ngày.

Đại diện phía bệnh viện gây ra sơ suất, Trung tâm NHS Bệnh viện Công viên Wexham và Heatherwood nơi ông Allan cho biết, ca phẫu thuật ước tính sẽ kéo dài trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ.

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông mắc căn bênh thoát vị lồi ra khỏi ổ bụng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments