Bị bắt khi khoe quần áo ăn cắp trên trang cá nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Danielle đã bị cảnh sát tóm gọn chỉ sau vài giờ đăng những bức hình tự sướng khoe váy mới lấy cắp.

Bà mẹ trẻ Danielle Saxton , 27 tuổi, ở Tây Frankfort, Illinois, Mỹ, đã bị bắt vào hồi đầu tháng 7 vừa qua. Chủ cửa hàng quần áo cho rằng Danielle đã “cuỗm” đi một loạt đồ gồm một chiếc váy mới, vài chiếc áo sơ mi và một số nữ trang mà không hề trả tiền. Vài giờ sau đó, bà mẹ trẻ đã về nhà và đăng những bức ảnh khoe quần áo mới lên trang mạng xã hội Facebook.

1 c05eb Bị bắt khi khoe quần áo ăn cắp  trên trang cá nhân
Bà bầu Danielle Saxton (bên phải) khoe váy mới trộm được lên Facebook.

Kert Williams, một trong 2 chủ cửa hàng quần áo, cũng đưa thông tin lên Facebook để giúp lần ra đồ bị mất cắp. Anh cho biết, anh đã phát hiện thấy Danielle rời khỏi cửa hàng khi anh vừa trở lại đó.

Williams nói: “Cô ấy bào chữa rằng không thấy có ai ở đó. Chúng tôi thì đang làm ở đằng sau, và thế là cô ấy cứ thế lấy đồ đi.”

Williams đã chụp lại nhiều bức ảnh từ máy quay an ninh và gửi lên trang Facebook của cửa hàng và nhờ mọi người liên hệ nếu họ có bất cứ thông tin gì về kẻ trộm. Vì Frankfort là một thị trấn nhỏ xinh xắn (chưa đầy 10.000 cư dân sinh sống), nên không khó cho người dân địa phương bắt gặp nhau thường xuyên.

Danielle đã bị cảnh sát tóm gọn chỉ sau vài giờ đăng những bức hình tự sướng khoe váy mới lấy cắp. Cảnh sát trưởng Shawn Talluto cho biết, Danielle vẫn cầm quần quần áo trong tay khi bị bắt.

Nguồn : Internet

300x250 Bị bắt khi khoe quần áo ăn cắp  trên trang cá nhân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments