Thiếu nữ ngang nhiên khỏa thân mua sắm trong siêu thị

Ty Huu Doc Ngoc

Sự xuất hiện của cô gái này đã thu hút sự chú ý của không ít người trong khu mua sắm, nhưng với các nhân viên của siêu thị lại không hề có phản ứng nào với điều kỳ lạ đang xảy ra trước mắt, như thể đó là điều đã trở nên quen thuộc.

Điều đáng nói là các nhân viên của siêu thị lại hoàn toàn bình thản và phản ứng như thể không có điều gì khác thường xảy ra trước mắt mình.

Sự việc xảy ra vào tuần trước tại một siêu thị ở thành phố Krakow, phía nam Ba Lan, khi một phụ nữ trẻ tuổi bước vào siêu thị ở trạng thái không có một mảnh vải trên người.

Sự xuất hiện của cô gái này đã thu hút sự chú ý của không ít người trong khu mua sắm, nhưng với các nhân viên của siêu thị lại không hề có phản ứng nào với điều kỳ lạ đang xảy ra trước mắt, như thể đó là điều đã trở nên quen thuộc.

Cezar Zawadzki, một nhân chứng của vụ việc cho biết anh đang đổ xăng cho chiếc xe của mình ở bên ngoài siêu thị thì bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ từ bên ngoài bước vào siêu thị. Zawadzki đã nhanh chóng sử dụng điện thoại di động và quay lại cảnh tượng kỳ lạ này.

Naked shopper 1 fc8ec Thiếu nữ ngang nhiên khỏa thân mua sắm trong siêu thị
Cô gái khỏa thân vẫn mua sắm và thanh toán tiền như những khách hàng bình thường khác

Theo Zawadzki, cô gái bước vào siêu thị để lựa chọn những thứ đồ mua sắm một cách bình thường như những khách hàng khác. Không hề có dấu hiệu nào cho thấy cô gái đang say xỉn hay “phê thuốc”.

“Tôi bước vào siêu thị và nói với các nhân viên về cô gái hoàn toàn khỏa thân. Tuy nhiên, cô ấy hoàn toàn phớt lờ tôi và dường như nghỉ rằng tôi bị điện. Tôi đã sử dụng điện thoại di động của mình để ghi lại tình huống khó tin đó”, Zawadzki cho biết.

“Cô ấy hoàn toàn phớt lờ tôi và không bận tâm đến xung quanh. Cô ấy không có vẻ gì như đang say rượu hoặc đã sử dụng ma túy”, Zawadzki cho biết thêm.

Sau khi lựa chọn xong những thứ đồ cần thiết trong siêu thị, cô gái vẫn đứng xếp hàng như những vị khách bình thường khác để chờ đến lượt mình thanh toán.

“Thời tiết lúc ấy khá nóng, khoảng 30 độ bên ngoài. Tuy nhiên, điều khiến tôi ngạc nhiên nhất chính là việc các nhân viên không quá bận tâm đến tình trạng khỏa thân của cô gái”, Zawadzki chia sẻ.

Nhân viên bán hàng của siêu thị vẫn tính tiền cho cô gái như bình thường mà không có thái độ ngạc nhiên hay hành động nhắc nhở nào với tình trạng của cô gái. Zawadzki cho biết sau khi thanh toán, cô gái bước ra cửa siêu thị và đi trên đường ở trạng thái hoàn toàn khỏa thân như thể đó là một điều hết sức bình thường.

Hiện danh tính của cô gái vẫn chưa thể xác định và phía siêu thị cũng không có động thái nào cho thấy sẽ tiến hành xác định danh tính của vị khách hàng kỳ lạ này.

Nguồn : Internet

300x250 Thiếu nữ ngang nhiên khỏa thân mua sắm trong siêu thị

Cùng Danh Mục:

Comments

comments