Nam sinh viên quan hệ tình dục với cừu

Ty Huu Doc Ngoc

Một chàng trai trẻ ở bị cảnh sát tạm giam sau khi bị bắt quả tang đang quan hệ với một con .

sheep 8645 1416282048 Nam sinh viên quan hệ tình dục với cừu

Những con cừu được nuôi tại trường Fresno State để sinh sản. Ảnh: Alarmy

Hành vi kỳ lạ của chàng 23 tuổi trường Fresno State, bang California, bị một khác phát hiện sau khi em này nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ một cái chuồng trong khuôn viên trường.

Lúc bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội tấn công tình dục đối với , chàng sinh viên không rõ danh tính khai với cảnh sát rằng cậu ta quá áp lực với kỳ thi đang đến gần và đã uống rượu nên không làm chủ được hành vi của mình, ABC7 cho biết.

“Việc làm của anh ta thật kinh tởm, đáng phẫn nộ và khiến cá nhân tôi vô cùng tức giận. Ý tôi là, sao anh ta có thể làm như thế?”, Marisa Burkdoll, một sinh viên thường xuyên chơi đùa cũng những con vật, bức xúc nói.

“Thật là , bởi những con vật thì không thể tự bảo vệ mình. Chúng hoàn toàn vô tội, bạn hiểu ý tôi chứ?”, Burkdoll nói tiếp.

Hiện tại con cừu – một trong số nhiều con được nuôi để sinh sản tại trường Fresno State – được các bác sĩ thú y chăm sóc.

Theo Ngôi sao

300x250 Nam sinh viên quan hệ tình dục với cừu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>