Làm giàu bằng nghề nếm thức ăn cho chó

Ty Huu Doc Ngoc

thử của chó là một công việc có thật ở , với mức lương mỗi năm từ 30.000 USD đến 75.000 USD, tùy kinh nghiệm trong nghề.

dog 2081 1421118786 Làm giàu bằng nghề nếm thức ăn cho chó

Nếm thức ăn của chó là một công việc có thật ở Mỹ. Ảnh: Thrillist

Theo Oddity Central, những nhân viên nếm thức ăn chuyên nghiệp được đào tạo để nhận biết mùi vị mà loài chó yêu thích hay ghét bỏ.

“Mặc dù của chó khác con người, việc nếm thử thức ăn là một yêu cầu quan trọng để đảm bảo mỗi nguyên liệu khác nhau được cân đối một cách phù hợp nhất”, Philip Wells, người nếm chính ở công ty sản xuất thức ăn cho Lily’s Kitchen, nói.

Wells chia sẻ ông khá thích loại thức ăn này, và chưa bao giờ gặp rắc rối gì trong quá trình làm việc. Ông giải thích rằng thịt dùng trong thức ăn sản xuất cho vật nuôi cũng phải được đảm bảo phù hợp cho con người, theo như các quy định về thực phẩm cho vật nuôi năm 2010. Ông cũng khẳng định công ty ông sử dụng “nguyên liệu sống tươi ngon giống như dành cho con người” trong tất cả các loại thức ăn cho .

Tuy nhiên, Wells cũng thừa nhận có một số loại thức ăn vật nuôi trên thị trường có chất lượng rất kinh khủng. Dù không nếm nhưng mùi vị của chúng cũng “đủ khiến ông đau bụng” khi ông tiến hành một cuộc thăm dò thị trường.

Tuy luôn phải làm việc trong điều kiện áp lực cao và đôi khi gặp những sự cố bất ngờ, Wells cho biết ông khá thích thú với công việc hiện tại, bởi nó giúp cho những con vật nuôi trở nên khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Và điều tuyệt vời nhất là ông được làm việc với một thành viên chủ chốt là con chó Lily.

Mức thu nhập một năm dành cho nhân viên nếm thức ăn của chó là từ 30.000 đến 75.000 USD mỗi năm tùy thuộc vào kinh nghiệm trong nghề.

Theo ngôi sao

300x250 Làm giàu bằng nghề nếm thức ăn cho chó

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>