Bé gái 11 tuổi trộm tiền bố mẹ vượt 1.200km đi thăm bạn trai

Ty Huu Doc Ngoc

Một cô bé 11 tuổi người khiến cha mẹ lo lắng khi đột nhiên rời khỏi nhà và bắt đến gặp ở cách nhà mình hơn 1.200 km.

girl 5702 1418717911 Bé gái 11 tuổi trộm tiền bố mẹ vượt 1.200km đi thăm bạn trai

Alexis thuê taxi đi hơn 1.200 km để gặp cậu bạn mà em quen trong một kỳ nghỉ từ 2 năm trước. Ảnh: Kark 4

Bé Alexis Waller, 11 tuổi, chỉ để lại cho bố mẹ một mẩu giấy nhắn thông báo rằng cô bé đang đi xa rồi bắt một chiếc taxi từ nhà mình ở bang Arkansas tới thành phố Jacksonville, bang Florida, để gặp cậu bé mà Alexis quen cách đây vài năm trong một kỳ nghỉ. Theo Mirror, cô bé lấy trộm của bố mẹ hơn 9.800 USD để làm phí đi đường.

“Chú tài xế không nói gì mà chỉ hỏi cháu cần đi đâu. Cháu bảo ‘Vâng, cháu muốn tới Jacksonville, Florida’. Chú ấy lại hỏi có đủ tiền không, cháu trả lời có”, cô bé nói với Arkansas Matters.

Alexis kể rằng cô bé được yêu cầu trả trước một nửa tiền cước (khoảng hơn 1.200 USD) và sẽ thanh toán nốt nửa còn lại khi tới Florida.

Tuy nhiên, bố mẹ em đã kịp thông báo với cảnh sát về vụ việc này. Họ lập tức gọi cho người lái xe dựa trên lịch sử cuộc gọi từ điện thoại di động của cô bé. Sau khi đã chạy 9 tiếng, chiếc taxi dừng ở thành phố Atlanta, bang Georgia, nơi bố mẹ Alexis chờ sẵn để đón con gái về.

Anh Brent, bố của Alexis, cho hay: “Bạn còn rất nhiều thời gian trước mắt để trừng phạt đứa con của mình. Nhưng lúc tìm thấy Alexis, tôi chỉ muốn ôm và yêu thương con bé, bởi đưa được nó về nhà mới là điều quan trọng nhất”.

Trong khi đó, bé Alexis cũng tâm sự cô bé biết mình đã mắc lỗi và vui mừng khi được bố mẹ tìm thấy.

Theo ngôi sao

300x250 Bé gái 11 tuổi trộm tiền bố mẹ vượt 1.200km đi thăm bạn trai

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>