Cô sinh viên 19 tuổi tự hào vì cơ thể đầy lông

Ty Huu Doc Ngoc

Yasmin Gasimova, 19 tuổi là sinh viên đại học. Cô gái này luôn tự hào về việc mình có một cơ thể đầy lông rậm rạp. Gần đây, cô gái này còn chia sẻ những hình ảnh không bao giờ cạo lông của cô và viết một bài luận ủng hộ về việc phụ nữ nên để lông mọc tự nhiên.

Yasmin đã khoe ảnh chụp hai chân, cằm và bụng trên mạng và cho biết sau nhiều năm tự ý thức về bản thân mình, giờ đây cô cảm thấy vô cùng yêu quý những sợi . Cô sinh viên này cũng tiết lộ cô chỉ chải lông trên mặt và nếu cần cô sẽ cạo ria khi cảm thấy phiền.

tu tin khoe long co the 2201505290025103068 Cô sinh viên 19 tuổi tự hào vì cơ thể đầy lông
Yasmin chia sẻ cô cảm thấy “quyến rũ và thoải mái”. Hồi còn đi học cô đã bị trêu chọc vì đám lông đen rậm nhưng từ năm 11 tuổi, cô đã quyết định ngừng cạo lông và tự yêu cơ thể rậm lông của mình.

Cô sinh viên năm nhất thuộc khoa khoa học máy tính và triết học Đại học Liverpool này cũng cho biết cô đã trải qua 8 năm thoải mái với việc để cơ thể đầy lông của mình.

Viết cho tờ báo sinh viên “The Tab”, Yasmin thổ lộ: “Việc lông mọc rậm rạp không hề đáng sợ như vẫn tưởng. Trong xã hội mà mọi người nghĩ phụ nữ cần cạo lông, tôi chẳng thấy xấu hổ khi thừa nhận tôi không mảy may e ngại. Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi bắt gặp tôi vào một ngày bình thường với nách và chân đầy lông tua tủa.”

Yasmin cũng chia sẻ việc cô từng bị bắt nạt ở trường khi cô mọc ria mép hồi 10 tuổi.

“Tôi tự ý thức về đám lông trên cơ thể mình. Tôi tự hào vì chúng.” – Yasmin chia sẻ. Theo cô gái này cách duy nhất để cảm thấy hạnh phúc là không bao giờ chán ghét cơ thể của chính mình.

“Tôi đã ngừng quan tâm tới vấn đề lông cơ thể khi tôi 11 tuổi. Vì có bộ lông dày tự nhiên, phát triển nhanh nên tôi cần mất những một giờ đồng hồ để cạo cạo sau đó thì cảm thấy chân đau như kim châm mà lông thì sẽ mọc trở lại trong một tuần. Đó là một điều bất tiện rất lớn đối với tôi và không bao giờ làm cho tôi cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, một đôi chân nhẵn lông không hề phù hợp với các bộ phận khác trên cơ thể rậm lông của tôi. Tôi đã quyết định tự yêu quý phần cơ thể của mình thay vì chán ghét nó”.

Kể từ khi ngừng cạo lông, Yasmin biết cô cảm thấy vô cùng thoải mái – nhưng cô cũng thừa nhận mình vẫn thường xuyên nhổ lông mày.

Yasmin rất hạnh phúc với vẻ ngoài “rậm rạp” của mình, và cô nói phải có một lý do chính đáng lắm cô mới cạo lông. Cô nói thêm: “Nếu tôi cạo lông – việc rất, rất hiếm khi xảy ra, thì chỉ trong những trường hợp tuyệt đối cần thiết. Nếu tôi đi nghỉ mát ở bãi biển và học bơi, hoặc nếu tôi muốn có một đêm “vui vẻ”, tôi sẽ cạo lông”.

Yasmin mong muốn những người phụ nữ khác biết yêu thương cơ thể “vi-ô-lông” của mình, bởi vì đàn ông cũng được đánh giá sự “nam tính” dựa vào bộ râu và lông trên cơ thể. Cô nói thêm: “Mặc dù phụ nữ cũng có cơ thể nhiều lông như vậy, tuy thường mỏng hơn và nhạt màu hơn, nhưng trong xã hội chúng ta, chúng ta đã tự quyết định phụ nữ phải hoàn toàn không có lông để được coi là nữ tính. Nhưng lông không quyết định một người phụ nữ có nữ tính hay không. Cũng không có gì là bẩn hay gớm guốc với lông trên cơ thể. Đây là một điều tự nhiên của cơ thể một người phụ nữ, và không nên che giấu.”

Nguồn : Internet

300x250 Cô sinh viên 19 tuổi tự hào vì cơ thể đầy lông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>