Con gà tây may mắn nhất trong lễ giáng sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Jean Morrison, 49 tuổi, chủ nhân của Annabel cho biết kể từ khi nhận nuôi con này, cô đã chi khoảng 2.000 bảng Anh (khoảng 67 triệu đồng) cho nó. Người phụ nữ này còn chiều chuộng Annabel tới nỗi sắm cho nó rất nhiều đồ chơi mới, trong đó có gấu bông teddy mà nó rất yêu thích.

Trong khi hầu hết đồng loại của mình đều trở thành món ăn trên bàn vào dịp lễ Giáng sinh thì cô gà tây Annabel lại may mắn được đón dịp lễ quan trọng nhất trong năm cùng với gia đình ở Canterbury, hạt Kent, Anh Quốc. Không chỉ được nuôi ăn đầy đủ mà cô gà tây này còn được chủ nhân dành cho những chăm sóc ưu đãi đặc biệt.

co ga tay duoc chu cho di tat son mong va chai mascara Con gà tây may mắn nhất trong lễ giáng sinh

Annabel được chủ nhân sắm sửa cho những chiếc tất len hàng hiệu, thậm chí cả sơn móng và chải mascara cho lông mi. Với thực đơn khoa học với mỳ, rau củ và cá nướng, hiện nó đã đạt cân nặng 15,5kg. Tuy nhiên, trong dịp lễ đặc biệt của năm, nó sẽ được ăn thêm phô-mai và thỏa thích ăn cá nướng.

co ga tay duoc chu cho di tat son mong va chai mascara1 Con gà tây may mắn nhất trong lễ giáng sinh< Annabel được chủ nhân sắm sửa cho một kho đồ chơi. Cô Jean Morrison, 49 tuổi, chủ nhân của Annabel cho biết kể từ khi nhận nuôi con gà tây này, cô đã chi khoảng 2.000 bảng Anh (khoảng 67 triệu đồng) cho nó. Người phụ nữ này còn chiều chuộng Annabel tới nỗi sắm cho nó rất nhiều đồ chơi mới, trong đó có gấu bông teddy mà nó rất yêu thích. Mặc dù không sở hữu ngoại hình dễ thương, ngộ nghĩnh như những vật nuôi khác nhưng Annabel rất ngọt ngào, đáng yêu và đặc biệt có đôi mắt đẹp. Kể từ khi gắn bó với Annabel, gia đình cô Jean bắt đầu từ bỏ thói quen ăn gà tây vào dịp Giáng sinh và chuyển sang ăn loại gà nhỏ hơn. Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

comments