Cô gái cho khỉ bú sữa của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Người vợ này tin rằng lũ sẽ thấy hạnh phúc sau khi được cô sữa từ bầu ngực mình.

monkey1 985009 1368272570 500x0 Cô gái cho khỉ bú sữa của mình

Chị Jiao Xinzhen (27 tuổi) và chồng Huang Aiqing (34 tuổi). Ảnh: CEN

Chị Jiao Xinzhen, đến từ tỉnh Hà Nam, miền trung , cho biết: “Nhiều đêm, một vài con khỉ lại trèo lên giường và rúc vào ngực tôi đòi ti. Tôi có cảm giác chúng như con mình vậy”.

Chồng của Jiao, anh Huang Aiqing, hiện nổi tiếng khắp vùng nhờ tài khỉ để phục vụ cho các rạp xiếc, đóng phim, kịch và các buổi biểu diễn đường phố. Cặp vợ chồng thậm chí còn nhận nuôi một chú khỉ về để làm bầu bạn với con trai mình.

“Trong ngôi nhà này, khỉ được đối xử như vua vậy”, The Sun dẫn lời anh Huang. “Khi nhìn con trai chơi đùa với khỉ tôi mới nhận thấy đàn khỉ và gia đình mình gần gũi đến mức nào. Tôi rất vui khi thằng bé có được người bạn tốt như vậy”.

monkey2 683883 1368272582 500x0 Cô gái cho khỉ bú sữa của mình

Lũ khi rất thân thiết với chị Jiao Xinzhen. Ảnh: CEN

Jiao Xinzhen, 27 tuổi, tin rằng chính sự yêu thương và chăm bẵm, xem khỉ như con của chị cũng là một trong những yếu tố tiên quyết góp phần làm nên thành công cho chồng và công việc huấn luyện khỉ của anh Huang.

Theo ngôi sao

300x250 Cô gái cho khỉ bú sữa của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>