Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Ty Huu Doc Ngoc

Hai người phụ nữ tin rằng mình có con với và sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bình thường để được gặp gỡ chúng.

Bridget Nielson và Aluna Verse, sống tại Mỹ, là những thành viên nổi bật của “Cộng đồng những đứa trẻ ngoài hành tinh”, một nhóm phụ nữ tự tuyên bố có con với người ngoài hành tinh và tin rằng chúng đang sống trên những khổng lồ cùng bố.

nhung phu nu tuyen bo co con voi nguoi ngoai hanh tinh gay soc 1 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Hai người phụ nữ và bức tranh về ngoài hành tinh của chính mình.

Những người phụ nữ này tin rằng người ngoài hành tinh đã lấy DNA của họ để tạo ra những đứa trẻ cộng hưởng giữa nét người và những đặc tính ngoài hành tinh. Họ cũng cho biết quy trình này diễn ra thông qua các thiết bị khoa học và cả thông qua tiếp xúc da thịt giữa những người phụ nữ này và đàn ông từ các hành tinh khác.

Bridget Nielson nói rằng cô thường xuyên giữ liên lạc với 10 đứa con ngoài hành tinh của mình. Cô chia sẻ: “Dịp gặp gỡ với những người đàn ông ngoài hành tinh kia quả thật là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời”.

nhung phu nu tuyen bo co con voi nguoi ngoai hanh tinh gay soc 2 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Chân dung Bridget cùng 2 bức tranh về những đứa con ngoài hành tinh của mình.

Aluna Verse, 23 tuổi, tự cho mình là mẹ của 3 đứa trẻ ngoài hành tinh. Cô kể lại lần gặp gỡ đặc biệt ở ngay trong lớp học. Aluna nói: “Đột nhiên một sinh vật màu xanh xuất hiện bên cạnh tôi. Khi nhìn sang, tôi lập tức bị hấp dẫn bởi người đó. Tôi đã rất ngạc nhiên, rồi chúng tôi ngủ với nhau ngay trong lớp học trong khi mọi người đều đổ dồn chú ý về phía mình”.

nhung phu nu tuyen bo co con voi nguoi ngoai hanh tinh gay soc 3 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Aluna cùng bức tranh về người con gái sống xa của mình.

Aluna còn kể lại hành trình cô được đưa lên phi thuyền trong trạng thái mê man và quãng thời gian ở lớp học với sinh vật kia là quãng thời gian tuyệt vời nhất cô từng có. “Nghe điên rồ thật đúng không? Nhiều người còn nói tôi bị thần kinh nữa. Nhưng chuyện đó thực sự đã xảy ra đấy”, cô nói.

Bridget, 27 tuổi, nói rằng người ngoài hành tinh chỉ gặp gỡ những phụ nữ thực sự khao khát. Vì thế có rất ít bằng chứng để chứng minh lời nói của họ. Cô cũng chia sẻ: “Họ không chỉ cùng tôi tạo ra những đứa trẻ – họ còn đang tạo ra một giống nòi mới”.

Những người mẹ trẻ từ Trái đất này hăng say vẽ nên những bức tranh miêu tả con họ. Các bức tranh vừa có nét người, vừa thể hiện những đặc điểm giống người ngoài hành tinh với đôi mắt to và đen.

nhung phu nu tuyen bo co con voi nguoi ngoai hanh tinh gay soc 4 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Bridget sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bình thường để đi theo niềm tin của mình.

Tuy vậy, những người mẹ này chưa bao giờ được gặp con mình trên Trái Đất. Bridget nói: “Dù tôi cũng thấy buồn khi không thể ở cùng con mình. Nhưng chúng tôi tin rằng hàng nghìn phụ nữ trên thế giới đều đang có những đứa bé ngoài hành tinh, chỉ là họ không biết mà thôi”.

Khi những người phụ nữ này công khai về cuộc gặp mặt với người ngoài hành tinh, họ đã gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Bridget đã bị bạn trai bỏ trong khi bạn bè nói với cô rằng công khai việc này sẽ hủy hoại danh tiếng của cô trong sự nghiệp tương lai.

Chính mẹ cô còn nói rằng cô điên nhưng Bridget nói: “Tôi không còn những mối quan hệ bình thường nữa. Chuyện này đã trở thành thực tại của tôi. Có những dấu hiệu cho thấy bạn đã có nhiều đứa trẻ ngoài hành tinh như những giấc mơ về văn phòng bác sĩ, lớp học hoặc những lần sảy thai”.

nhung phu nu tuyen bo co con voi nguoi ngoai hanh tinh gay soc 5 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Aluna vẫn là một phụ nữ bình thường với niềm tin mạnh mẽ về con người của hành tinh khác.

Hai người phụ nữ này đang lên kế hoạch về một nơi mà tất cả bà mẹ ngoài hành tinh có thể an toàn ở cùng con mình. Bridget nói đầy hứng khởi: “Đó sẽ là một nơi rất xa thành phố, nơi những đứa trẻ của chúng tôi có thể ghé thăm, chạy nhảy thoải mái trên Trái đất này”.

Theo Trí Thức Trẻ

300x250 Hai người phụ nữ tuyên bố có con với người ngoài hành tinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>