Bất chấp bạn trai là gái vẫn muốn cưới

Ty Huu Doc Ngoc

Kieran đến từ New Zealand, hiện đang sống tại London, phát hiện giới tính thật của mình từ khi anh 4 tuổi.Năm 16 tuổi, Kieran biết mình cần phải là 1 người con trai. Anh bắt đầu uống thuốc hormone điều chỉnh giọng nói và cơ thể để trở nên giống với giới tính thật của mình.

Với thân hình vạm vỡ và gương mặt nam tính hiện tại, khó có thể nhận ra rằng Kieran trước đây từng là một cô gái với tên gọi Ciara. Nhiều năm trôi qua, chàng trai 23 tuổi vẫn giữ kín bí mật về giới tính của mình cho tới khi anh gặp Charlotte vào năm 2012.

gioi tinh that Bất chấp bạn trai là gái vẫn muốn cưới

Kieran đến từ New Zealand, hiện đang sống tại London, phát hiện giới tính thật của mình từ khi anh 4 tuổi. Anh không có hứng thú với đồ con gái và thường khóc toáng lên mỗi khi mẹ mặc váy cho mình. Khi ở trường tiểu học, anh thường bị bạn bè xa lánh, bắt nạt vì ngoại hình và tính cách khác biệt. Điều duy nhất khiến anh cảm thấy vui là lúc mọi người nhầm anh là con trai.

Năm 16 tuổi, Kieran biết mình cần phải là 1 người con trai. Anh bắt đầu uống thuốc hormone điều chỉnh giọng nói và cơ thể để trở nên giống với giới tính thật của mình.

quyet tam cuoi du phat hien ban trai la phu nu1 490x294 Bất chấp bạn trai là gái vẫn muốn cưới

Tháng 2011, giấc mơ của Kieran đã thành hiện thực khi anh trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công.

Tháng 8 năm 2012, Kieran thay đổi tên khai sinh và cũng trong khoảng thời gian này, anh gặp Charlotte.

Hai người bắt đầu hẹn hò và một tháng sau đó, Kieran đã thú nhận với Charlotte rằng mình là người chuyển giới với tên cũ là Ciara.

Charlotte chia sẻ: “Tôi có mơ cũng chẳng thể nào nghĩ rằng bạn trai mình hóa ra lại là… gái. Khi biết sự thật, dù rất bất ngờ, tình yêu của tôi cho anh vẫn không thay đổi bởi tôi yêu con người thật của anh, anh vẫn là một người đàn ông thực sự trong tôi”.

Kieran tâm sự: “Khi tôi gặp Charlotte lần đầu, tôi đã ngây ngất bởi vẻ đẹp của nàng, tôi đã rất lo sợ khi nghĩ tới phản ứng của nàng nếu biết được rằng tôi đã từng là một cô gái.” Anh nói thêm: “Tôi đã rất tin tưởng Charlotte nên mới dám thú nhận với cô ấy sự thật. Những người bạn gái trước đã rất xấu hổ và chia tay ngay lập tức với tôi vì điều này. Nhưng Charlotte thì khác, cô ấy thật tuyệt .
Nguồn : Internet

300x250 Bất chấp bạn trai là gái vẫn muốn cưới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments