Quán cà phê toàn trai lực sĩ thu hút đông đảo giới trẻ Nhật

Ty Huu Doc Ngoc

Tại quán cafe Macho, khách hàng luôn thấy nụ cười thường trực trên môi và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ. Nếu gọi order, khách hàng sẽ không chỉ được phục vụ rót bia “tới tận chân răng” mà còn có cơ hội được chụp ảnh với các anh chàng.

Được ngắm nhìn những cô phục vụ trẻ trung và quyến rũ là tâm lý chung của phần lớn khách hàng nam giới khi ghé thăm bất kỳ một quán dịch vụ ăn uống nào đó. Ngược lại, với khách hàng nữ giới, họ cũng có xu hướng thích được ngắm nhìn những người đàn ông nam tính và mạnh mẽ. Nắm bắt được thị hiếu này, quán cafe Macho với đội ngũ nhân viên phục vụ là những anh chàng “lực điền” đã ra đời.

quan cafe trai luc dien thu hut chi em phu nu o nhat ban Quán cà phê toàn trai lực sĩ thu hút đông đảo giới trẻ Nhật
Quán cafe Macho có đội ngũ nhân viên phục vụ là những anh chàng “lực điền” cơ bắp vạm vỡ.

Tọa lạc tại thành phố Tokyo, quán Macho chỉ được mở cửa vào một số ngày nhất định. Mỗi lần quán mở cửa, khách hàng cả nam lẫn nữ đều không ngần ngại xếp hàng như thời bao cấp để được một lần thưởng thức tại quán cafe đặc biệt này.

Tại quán cafe Macho, khách hàng luôn thấy nụ cười thường trực trên môi và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ. Nếu gọi order, khách hàng sẽ không chỉ được phục vụ rót bia “tới tận chân răng” mà còn có cơ hội được chụp ảnh với các anh chàng. Tuy nhiên, phí chụp ảnh vẫn được tính kèm trong từng hóa đơn.

Mặc dù giá các món đồ ăn được đánh giá là cao nhưng Macho vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng nhất định. Danh tiếng của nó vang xa không chỉ là qua truyền miệng, mạng Internet mà còn được truyền hình đưa tin.

quan cafe trai luc dien thu hut chi em phu nu o nhat ban 1 Quán cà phê toàn trai lực sĩ thu hút đông đảo giới trẻ Nhật
Hai nữ khách hàng được vây quanh bởi nhóm nam nhân viên cơ bắp.

quan cafe trai luc dien thu hut chi em phu nu o nhat ban 3 Quán cà phê toàn trai lực sĩ thu hút đông đảo giới trẻ Nhật
Khách xếp hàng như thời bao cấp trước cửa quán.

Nguồn : Internet

300x250 Quán cà phê toàn trai lực sĩ thu hút đông đảo giới trẻ Nhật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>