Thiếu nữ ăn mì gói suốt 13 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Nỗi sợ hãi ăn khiến một người chỉ trung thành với món suốt 13 năm qua.

girl 724888 1368244276 600x0 Thiếu nữ ăn mì gói suốt 13 năm

Georgi không dám đi ra ngoài ăn với bạn bè vì cô không thể ăn gì ngoài mì gói. Ảnh: The Sun

Suốt 13 năm trời, Georgi Readman, 18 tuổi, không ăn gì ngoài mỳ gói. Nữ sinh này cho biết cô không thể ăn bất cứ loại rau củ nào, bởi không thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

Lần đầu tiên Georgi ăn loại thức ăn nhanh này là lúc 5 tuổi, khi anh trai ăn trước mặt cô. Cũng kể từ đó, cô gái trẻ không chịu ăn bất cứ thứ gì khác ngoài mỳ gói. “Tôi rất thích mỳ. Mẹ tôi thường đi siêu thị và xách về nhà nhiều gói mỳ nhất có thể. Tôi có thể ăn một lúc hai gói. Thậm chí tôi từng ăn mỳ sống nữa”, Georgi nói.

Theo The Sun, Georgi, hiện sống ở đảo Wight (Anh), bị mắc chứng Rối loạn lựa chọn ăn uống. Các bác sĩ lo lắng rằng chế độ ăn uống kỳ lạ của cô gái trẻ sẽ khiến cô bị thiếu chất và suy nhược cơ thể. Có lẽ vì thế mà dù cao 1m60 nhưng Georgi chỉ nặng có 44 kg và sức khỏe thì bằng một cụ bà 80 tuổi.

Dù rất muốn cải thiện cân nặng của mình, Georgi vẫn khẳng định chỉ có mỳ gói là thứ duy nhất dạ dày cô có thể tiêu hóa. “Tôi không thích hình dáng của rau quả chút nào. Tôi không thể đi ra ngoài ăn uống với bạn bè được vì tôi không muốn họ nhìn thấy cảnh tôi cảm thấy khó chịu khi đồ ăn của tôi bị dính món sa lát”, Georgi nói.

Theo ngôi sao

300x250 Thiếu nữ ăn mì gói suốt 13 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>