Nữ lực sĩ có gương mặt thiên thần

Ty Huu Doc Ngoc

Một cô gái 17 tuổi người Nga sở hữu thân hình cơ bắp như đàn ông nhưng khuôn mặt lại giống .

girl2 1378200152 Nữ lực sĩ có gương mặt thiên thần

tuổi teen Yulia Viktorovna Vins. Ảnh: Rocketnews24

Yulia Viktorovna Vins, còn được biết đến trong giới thể hình và cử tạ với cái tên Julia Vins, năm nay 17 tuổi. này mới đây nổi như cồn sau khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng trước hình thể săn chắc và khuôn mặt xinh xắn như búp bê của Yulia.

Trong một bài phỏng vấn, thiếu nữ trẻ cho biết ban đầu cô quyết định tập thể hình để trở nên khỏe mạnh và tự tin hơn, và không hề có ý định trở thành một nữ vận động viên tập tạ chuyên nghiệp. Trong năm đầu, Julia rèn luyện các cơ bắp mà không theo sát một chương trình tập luyện cụ thể nào, đến cuối cùng cô mới quyết định mình cần được hướng dẫn bài bản.

Yulia tham gia học một trường thể dục và thầy huấn luyện duy nhất trong trường lại chuyên về nâng tạ. Vì thế cô quyết định theo học, và chỉ trong vòng một năm, Yulia đã tiến bộ bất ngờ. Hiện cô đang chuẩn bị để tham gia cuộc thi đầu tiên vào tháng 9 tới.

Mặc dù có khá nhiều người hâm mộ, Julia Vins cũng thừa nhận không ít người cho rằng cô đang “tàn phá” cơ thể mình. Tuy nhiên cô quyết định không để ý đến những lời bình luận đó. Julia cho hay cô không thích khi những người khác áp đặt ý kiến của họ lên cô.

“Sẽ có những người ủng hộ quyết định của tôi, còn những người cố tình nói xấu khi tôi đang theo đuổi giấc mơ của mình thì cũng sẽ chẳng nhận lại gì tốt đẹp”, Odidty Central dẫn lời Julia nói.

Theo ngôi sao

300x250 Nữ lực sĩ có gương mặt thiên thần

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>