Góa phụ giữ xác chồng trong nhà suốt 9 tháng để cho chim ăn

Ty Huu Doc Ngoc

người Ấn Độ đang phải đối mặt với sau khi trong nhà suốt 9 tháng để cho .

Ila Solomon, 54 tuổi, đang phải đối mặt với án tù sau khi cơ thể của chồng bà là Gerald Gavan, 88 tuổi được phát hiện trong nhà vào tháng 5 vừa qua.

Chia sẻ về điều này, bà Solomon nói: “Tôi chỉ nghĩ rằng một người đã cống hiến quá nhiều cho chiến trang Hoa Kì khi chết đi, nguyện vọng của họ cần được đáp ứng. Chồng tôi muốn thi thể của mình được các loài chim ăn, vì vậy tôi đã làm thế”.

Hành động của Solomon được cho là vi phạm pháp luật nhà nước bởi không thông báo về cái chết của ông Gavan.

ila solomon 1407664530377 0 13 307 615 crop 1407686445947 Góa phụ giữ xác chồng trong nhà suốt 9 tháng để cho chim ăn

Bà Solomon thường xuyên mở cửa sổ với hy vọng những chú chim có thể đi vào nhà để ăn xác chồng. Khi bị cơ quan chức năng phát hiện, bà nói rằng chồng mới chết 5 ngày, nhưng theo khám nghiệm tử thi cho thấy ông Gavan đã chết khoảng 9 tháng và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một bí ẩn.

Hiện bà Solomon vẫn một mực khẳng định rằng chồng mình muốn khi chết đi sẽ thực hiện theo nghi lễ truyền thống, trong đó, ông muốn được ở nhà để xác mình cho các loài chim ăn.

theo Trí Thức Trẻ

300x250 Góa phụ giữ xác chồng trong nhà suốt 9 tháng để cho chim ăn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>