Tiên giáng trần ăn mừng sinh nhật

Ty Huu Doc Ngoc

Trong trang phục thời nhà Đường, các cô gái đã tái hiện lại khung cảnh thần tiên bên dòng suối nhỏ thuộc huyện Vĩnh Gia (Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc).

Loạt ảnh 6 mỹ nữ xinh đẹp tổ chức buổi sinh nhật với chủ đề “Mộng hồi Đường triều” trong một sơn cốc ở thành phố Ôn Châu đang gây “bão” cộng đồng mạng.

Bộ ảnh được thực hiện rất công phu và lan tỏa như một virus trên các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc.

Trong trang phục thời nhà Đường, các cô gái đã tái hiện lại khung cảnh thần tiên bên dòng suối nhỏ thuộc huyện Vĩnh Gia (Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc).

1413438415 chuyen la 24h Tiên giáng trần ăn mừng sinh nhật
Sáu “nàng tiên” trong trang phục đời nhà Đường đang vui vẻ cụng ly trong một sơn cốc tại Vĩnh Gia (Ôn Châu, Chiết Giang)

“Vào giữa tháng 9, khi lái xe qua thung lũng này, tôi đã bị phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây hút hồn. Đột nhiên tôi nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời là tổ chức một buổi sinh nhật và yêu cầu mọi người đều phải mặc trang phục đời nhà Đường”. Châu Viên Viên, 30 tuổi, hiện đang điều hành một studio tại Ôn Châu cho biết.

1413438488 chuyen la 24h 2 Tiên giáng trần ăn mừng sinh nhật
Người nghĩ ra ý tưởng đặc biệt và táo bạo này là Châu Viên Viên, một phụ nữ 30 tuổi đang làm việc cho studio tại Ôn Châu

Châu Viên Viên và em gái của mình quyết định tổ chức bữa tiệc theo ý định trước đó để kỉ niệm ngày sinh nhật đáng nhớ. Hai cô gái đã lên danh sách khách mời với 4 người bạn thân của họ.

Ngày 12/10, sáu “mỹ nữ” cùng với hai nhiếp ảnh gia lái xe tới sơn cốc và đem theo các đạo cụ để chuẩn bị cho bữa tiệc như khăn lụa, bộ bàn trà bằng mây, thực phẩm, rượu vang, ly….Họ mất hơn 1h đồng hồ để chuẩn bị bàn tiệc đặc sắc này.

“Mọi người ở đây đều đã trên 30 tuổi và chỉ có một người chưa lập gia đình mà thôi”. Viên Viên cho biết thêm.

1413438666 chuyen la 24h 5 Tiên giáng trần ăn mừng sinh nhật
Bộ ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng và tạo thành một cơn sốt với đủ lời khen, chê

Những hình ảnh lung linh này được đăng tải bởi một nhiếp ảnh gia rất thân thiết với Viên Viên. “Anh ấy đã hỏi ý kiến chúng tôi trước khi đăng tải những bức ảnh này, chúng tôi không nghĩ nhiều về nó và đồng ý ngay lập tức. Tôi không nghĩ rằng, bộ ảnh lại được quan tâm tới như vậy. Mặc dù cũng có một số khán giả bày tỏ sự ghen tỵ, thậm chí là giận dữ với hình ảnh của chúng tôi.” Viên Viên vui vẻ cho biết.

“Đời Đường mà đã có rượu vang rồi sao?”, “Họ có dọn sạch chỗ rác và những cánh hoa hồng không vậy?”. Hai trong số những ý kiến tiêu cực bình luận dưới những bức ảnh.

Trong khi đó, cũng khá nhiều người tỏ ra băn khoăn khi họ tạo được hiệu ứng khói khá giúp khung cảnh giống hệt như chốn thần tiên.

Nguồn : Internet

300x250 Tiên giáng trần ăn mừng sinh nhật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments