Sởn gai óc san hô có hình ngón tay người

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông khi đang đi dạo trên bờ biển Lee Point, Australia thì bất chợt bắt gặp một vật thể có hình thù giống hệt một ngón tay người. Anh lo sợ khi nhìn thấy “miếng thịt” có mọc móng tay kia là bằng chứng của một vụ giết người. Ngay sau đó anh đã gọi cho cảnh sát.

giat minh bat gap san ho co hinh dang giong het ngon tay nguoi Sởn gai óc san hô có hình ngón tay người
Hình ảnh vật thể được cho là ngón tay người

Cảnh sát tới hiện trường xem xét và nghi ngờ, rằng cái giống như ngón tay đó là một bộ phận của con người. Địa điểm bờ biển đã được lưu lại và ngón tay được gửi về cho tòa án kiểm tra, cảnh sát Brendan Lindner cho biết.

Tuy nhiên, các xét nghiệm của tòa án không cho kết quả cuối cùng và người ta phải gửi ngón tay đi làm giải phẫu bệnh. Trong khi đó, cảnh sát ở đồn Casuarina tranh cãi liệu rằng ngón tay đó có thật hay không.

giat minh bat gap san ho co hinh dang giong het ngon tay nguoi.jpg2  Sởn gai óc san hô có hình ngón tay người
San hô Ngón tay người chết ở Đại Tây Dương

Kết quả âm tính cuối cùng là chính xác khi bác sĩ giải phẫu bệnh cho biết vật thể có màu hồng giống như ngón tay người thực chất là một bộ phận của loài cây, ông Lindner nói.

Mặc dù chưa xác định được loại cây đó là gì nhưng ông Lindner nói rằng cảnh sát kết luận nó giống như loài san hô Alcyonium, hay còn gọi là loài san hô Ngón tay người chết, được tìm thấy ở Đại Tây Dương.

Nguồn : Internet

300x250 Sởn gai óc san hô có hình ngón tay người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments