Nuốt bút bì dài 17cm vào bụng sau 5 năm mới chịu lấy ra

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 6/11 vừa qua, các bác sĩ bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật lấy ra chiếc bút chì dài 17cm trong dạ dày của anh Lei Bo. Người đàn ông 28 tuổi sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc này cho biết đã nuốt chiếc bút chì vào bụng cách đây vài năm.

Được biết, 5 năm trước, trong một cuộc cãi nhau nảy lửa với bố đẻ, anh Lei đã nuốt chiếc bút chì vào bụng trong cơn tức giận. Anh cho biết, sau 2 tiếng đồng hồ thực hiện hành động dại dột, anh đã cảm thấy đau bụng. Nhưng sau đó, do ăn rất nhiều nên tình trạng bụng anh dường như không có gì bất thường. Chỉ có những lúc ăn quá no, anh Lei mới cảm thấy đau bụng.

noi tang khong bi pha huy du nuot but chi dai 17cm vao bung cach day 5 nam Nuốt bút bì dài 17cm vào bụng sau 5 năm mới chịu lấy ra
Anh Lei và chiếc bút chì dài 17cm.

Phải cho tới gần đây, khi chợt nhớ tới chiếc bút chì trong bụng, anh Lei mới tới bệnh viện kiểm tra. Ngay lập tức, anh Lei được tiến hành phẫu thuật để gắp bỏ ra khỏi cơ thể. Bác sĩ trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật cho biết, chiếc bút chì dài 17cm đã bị ăn mòn bởi lượng axit trong dạ dày tiết ra, phần chì viết đã tan hủy ở hang vị và tá tràng của anh Lei.

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất cho các bác sĩ là chiếc bút chì nhọn không gây tổn thương cho bất cứ cơ quan nội tạng nào của anh Lei mặc dù đã ở trong cơ thể anh khá lâu.

Nguồn : Internet

300x250 Nuốt bút bì dài 17cm vào bụng sau 5 năm mới chịu lấy ra

Cùng Danh Mục:

Comments

comments