Kinh ngạc bé gái vừa mới chào đời đã mọc sẵn hai chiếc răng hoàn chỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện tượng trẻ hoàn toàn có thật và có mối liên quan tới vấn đề sức khỏe, tuy nhiên không phải là thường gặp. Theo ước tính, trong 2.000 tới 3.000 trẻ mới có 1 trẻ sinh ra đã mọc răng nhưng thông thường.

Món quà Giáng Sinh năm nay của vợ chồng chị Jaklina Bailey dường như không chỉ nhân lên gấp đôi vì sự chào đời của thiên thần bé nhỏ Alyssa mà còn trở nên bất ngờ hơn khi các bác sĩ phát hiện ra cô bé có tới 2 chiếc răng hoàn chỉnh dù mới ra đời. Theo ước tính, trong 2.000 tới 3.000 trẻ mới có 1 trẻ sinh ra đã mọc răng nhưng thông thường, các bác sĩ nhổ bỏ răng thừa đề phòng trường hợp ngã dẫn tới tổn thương.

bac si sung so truoc be gai so sinh moi chao doi da moc 2 rang cua Kinh ngạc bé gái vừa mới chào đời đã mọc sẵn hai chiếc răng hoàn chỉnh
Bé gái Alyssa Bailey cửa dưới.

Trả lời phỏng vấn với ABC7, chị Jaklina cho biết, đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện tại thành phố Branson, bang Missouri, Mỹ đã không khỏi sững sờ khi nhìn thấy Alyssa để lộ 2 chiếc răng cửa dưới.

Theo ý kiến của bác sĩ Laura Corio, Giáo sư sản phụ khoa Bệnh viện Mount Sinai, thành phố New York, hiện tượng trẻ mọc răng từ trong bụng mẹ hoàn toàn có thật và có mối liên quan tới vấn đề sức khỏe, tuy nhiên không phải là thường gặp.

Được biết, những chiếc răng mọc từ trong bụng mẹ được gọi là răng sơ sinh. Chúng gần như không có chân răng nên rất dễ lung lay nếu va phải và có thể làm đau mẹ khi trẻ còn ăn sữa mẹ. Sau khi bị nhổ bỏ răng sơ sinh, trẻ vẫn phát triển răng miệng như bình thường.

Nguồn : Internet

300x250 Kinh ngạc bé gái vừa mới chào đời đã mọc sẵn hai chiếc răng hoàn chỉnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments