Bị tai nạn vẫn tranh thủ học thêm từ tiếng anh mới

Ty Huu Doc Ngoc

“Cuộc sống quá ngắn ngủi nên mọi người cần được giáo dục để trở thành người có ích lúc còn tồn tại trên đời”. Wang Dafan, 18 tuổi đã giải thích cho hành động kỳ lạ của mình sau khi vụ va quẹt xe

article 2621494 1D9B6A5A000005 9429 2568 1399445521 300x251 Bị tai nạn vẫn tranh thủ học thêm từ tiếng anh mới

Wang Dafan học bài ngay trước mũi xe tải. Ảnh: CEN

Wang Dafan, 18 tuổi, đang trên đường đến lớp ở thành phố Bắc Kinh thì va chạm với một chiếc xe tải. Sau vụ va chạm, xe đạp của Wang nằm dưới bánh ôtô, còn cô bị thương ở đầu, tay và chân, New York Post hôm qua đưa tin.

Nhận thấy các vết thương không nghiêm trọng, Wang lôi máy tính ra tranh thủ trước khi xe cấp cứu đến hiện trường. “Việc học giúp tôi quên đi cơn đau”, cô gái giải thích. “Cuộc sống quá ngắn ngủi nên mọi người cần được giáo dục để trở thành người có ích lúc còn tồn tại trên đời”.

Tổng cộng, Wang ghi nhớ thêm được 107 từ mới. Cảnh sát và các nhân viên y tế hết sức ngạc nhiên trước cảnh tượng họ chứng kiến. “Không thể tin được, cô ấy bị thương mà còn nghĩ đến chuyện học”, một cảnh sát nói.

Wang đang theo học một trường đại học ở Bắc Kinh. Cô gái 18 tuổi này từng nhận được nhiều giải thưởng học tập cũng như học bổng. Wang bày tỏ hy vọng rằng cô sẽ được đi du học trong thời gian tới.

Nguồn : internet

300x250 Bị tai nạn vẫn tranh thủ học thêm từ tiếng anh mới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments