Phát hiện bằng chứng mới cho thấy có người sống trên mặt trăng

Ty Huu Doc Ngoc

Những hình ảnh được dùng trên Google Moon đều là của NASA. nhưng cơ quan này vẫn chưa đưa ra bình luận gì về phát hiện nói trên.

Người này khẳng định mình đã thấy bóng của một người ngoài hành tinh ẩn trong một miệng hố sâu từ các bức hình trên Google Moon (ảnh vệ tinh bề mặt Mặt Trăng, tương tự như Google Earth).

Đoạn video của Wowforreel, với hơn hai triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tháng cho thấy hình ảnh của một sinh vật đang di chuyển trên bề mặt của Mặt Trăng. Dáng hình kỳ lạ đó cũng có thể được nhìn thấy trên Google Moon ở tọa độ 27°34’26.35″ Bắc và 19°36’4.75″ Nam.
Wowforreel cho biết anh đã bắt đầu điều tra về cái bóng sau khi nhận được lời mách nước từ một người có tên Jasenko. “Anh ấy đã chú ý đến một điểm có hình dáng lạ thường trên Google Moon, trông giống như cái bóng của một vật, hoặc một sinh vật gì đó rất lớn.”

1 8ce72 Phát hiện bằng chứng mới cho thấy có người sống trên mặt trăng
Hình ảnh được cho là người đang ông sống trên Mặt Trăng. (Nguồn: YouTube)

“Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là cái gì đó được vẽ thêm vào, nhưng sau khi xem xét các hình ảnh Google Moon, đúng là có cái gì ở đó. Nó thực sự ở đó, hoàn toàn không phải giả mạo và tôi không biết nó là cái gì. Tôi cũng không tìm thấy hình ảnh nào tương tự ở các miệng hố khác,” Wowforreel cho biết.

Tuy nhiên, lời giải thích có vẻ hợp lý nhất cho việc này là một hiện tượng tâm lý có tên Pareidolia. Đây là phản ứng của não bộ làm sinh ra ảo giác nhìn thấy gương mặt hay những vật thể nhất định khi bị kích thích ngẫu nhiên.

Wowforreel dường như cũng có xu hướng hay phát hiện ra những vật thể lạ trong các hình ảnh của Google Moon. Tháng 1 vừa qua, anh cũng cho rằng mình đã phát hiện ra một vật thể có hình tam giác có thể là tàu vũ trụ hay căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.

Những hình ảnh được dùng trên Google Moon đều là của NASA. nhưng cơ quan này vẫn chưa đưa ra bình luận gì về phát hiện nói trên.

Nguồn : Internet

300x250 Phát hiện bằng chứng mới cho thấy có người sống trên mặt trăng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments