Cho thuê quảng cáo trên tóc

Ty Huu Doc Ngoc

Ý tưởng cho thuê trên của một người đàn ông ở được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

ads 276968 1368297729 600x0 Cho thuê quảng cáo trên tóc

Mohawk Gaz quảng cáo cho Google trên mái tóc của mình. Ảnh: O.C

Anh Mohawk Gaz, tên thật là Gasmy Joseph, đến từ bãi biển Pompano, bang Florida, là fan ruột của kiểu đầu mào gà Mohawk suốt nhiều năm qua, nhưng mãi đến một năm trước anh mới phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của kiểu tóc sành điệu này.

Hôm đó trong bữa tiệc sinh nhật của Gaz, một người bạn đã hỏi anh rằng tại sao lại không quảng cáo một cái gì đó lên mái tóc đặc biệt ấy. Và Gaz thực sự thích thú với ý tưởng đó. Anh quyết định phun nhiều biểu tượng và hình thù lên tóc, nhờ vậy mà khá nhiều công ty đã liên lạc để thuê anh quảng cáo cho các sản phẩm hay dịch vụ của họ.

Một công ty sản xuất thực phẩm có tên là Deliver Lean đã nhờ anh quảng cáo trận đấu giữa đội Miami Heat và Florida Panthers với hình logo vẽ trên tóc của anh. Sau đó, người sáng lập Công ty Deliver Lean cho biết: “Đây là hình thức marketing tuyệt vời. Nó đã mang lại kết quả chưa từng có”.

Để phát triển kinh doanh, Joseph đã lập một trang web cung cấp những hình ảnh quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất của anh. Tuy nhiên Gaz làm việc này không chỉ vì tiền. Thực tế, Joseph thường quảng cáo miễn phí cho bạn bè. Anh cũng để những bức ảnh nghệ thuật chẳng hạn như chân dung của Marilyn Monroe, Mona Lisa hay Kimbo Slice trên tóc.

Gasmy, 31 tuổi, cho hay mỗi tuần anh thay hình ảnh trên tóc một lần, nhưng nếu có nhiều khách hàng, anh có thể thay đến 3 lần một tuần. Anh sẽ diện mái tóc đó đến các câu lạc bộ, các sự kiện từ thiện và bất cứ chỗ nào để nhiều người dễ dàng nhìn thấy, Oddity Central đưa tin.

Theo ngôi sao

300x250 Cho thuê quảng cáo trên tóc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>