Bị cho thôi việc vì gọi khách hàng là “béo ú”

Ty Huu Doc Ngoc

Những nữ thực khách nói rằng lời xin lỗi là chưa đủ đối với sự mà họ phải nhận khi tới ăn tại một ở Califonia ().

girls 634420 1368217956 500x0 Bị cho thôi việc vì gọi khách hàng là béo ú

Ba cô gái bị gọi là “” khi đến ăn ở nhà hàng Chilly D’s Sports Ảnh: News10

3 cô gái Christine Duran, Christina Huerta và Isabel Robles cho biết bữa ăn tối vui vẻ tại quán Chilly D’s Sports ở Stockton, bang California, cuối cùng lại kết thúc trong thất vọng và bực tức khi tờ thanh toán có dòng chữ “Fat Girls” (tạm dịch là “Những cô nàng béo ú”).

“Tôi nhận tờ hóa đơn từ nhà hàng và rất ngạc nhiên khi thấy trên đó có ghi dòng chữ “những cô nàng béo ú”, Duran nói với News 10. Hai người bạn của cô thì không tin lời bạn và cho rằng Duran đang đùa.

“Tôi đã phá lên cười. Duran nói cô ấy đang rất nghiêm túc, còn tôi thì nghĩ rằng làm gì có chuyện người ta ghi như thế chứ”, Huerta kể lại.

Khi phát hiện ra dòng chữ kia là có thật, cả ba cô gái đã rất tức giận và đi đối chất với anh chàng phục vụ bàn. Tuy nhiên anh ta trả lời mình không có liên quan gì trong chuyện này và rất có thể chính Jeff, người trực tiếp nhận thực đơn của họ, đã viết dòng chữ đó lên hóa đơn.

Ba nữ thực khách quyết định gặp quản lý nhà hàng là anh Jimmy Seimers để làm rõ mọi chuyện. Người quản lý đã đề nghị giảm 25% hóa đơn thanh toán bữa ăn, nhưng chính thái độ của anh này lại khiến ba cô thêm giận dữ. “Có vẻ như anh ta đang nhịn cười, như thể chuyện này đáng cười lắm”, New York Daily News dẫn lời Huerta nói.

Trong khi đó người quản lý giải thích rằng: “Tôi chỉ cố gắng nói với họ rằng chúng tôi rất lấy làm xin lỗi và hứa sẽ không để chuyện này lặp lại lần nữa”, anh Jimmy nói.

Jeff, người đã viết dòng chữ nói trên lên hóa đơn, đã bị cho nghỉ việc.

Theo ngôi sao

300x250 Bị cho thôi việc vì gọi khách hàng là béo ú

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>