Ông lão vô gia cư vẫn sống trong túp lều rách dù trúng số hơn 1 tỷ

Ty Huu Doc Ngoc

Một ông lão vẫn quyết định sống trong túp lều rách ngoài đường như trước đây dù biết mình đã 50.000 USD.

homeless 748668 1368301261 600x0 Ông lão vô gia cư vẫn sống trong túp lều rách dù trúng số hơn 1 tỷ

Ông Dennis Mahurin. Ảnh: Metro

Dù đã sống cả một đời khốn khổ ở Bloomington, bang Illinois từ năm 1978 đến nay, nhưng ông Dennis Mahurin, một người vô gia cư, vẫn không có ý định sẽ chuyển về sống trong một ngôi nhà như bao người khác dù biết mình vừa trúng giải.

Người đàn ông 58 tuổi với bộ râu rậm không tin vào sự thật sau khi cào tấm thẻ trị giá 3 USD mà ông đã mua tại một trạm xăng tuần trước. Biết mình đã trúng thưởng, ông Dennis mang tấm vé đến nhận giải. Ban đầu ông nghĩ mình chỉ trúng 1.000 USD, nhưng sau đó nhân viên soát vé đã thông báo ông trúng giải cao nhất là 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Ông Mahurin vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Ông Mahurin cho biết đang cân nhắc việc dùng một phần tiền để xây cho mình một túp lều mới. Ông cũng dự định trước sẽ đi khám răng, sau đó đi thăm con trai và dành phần lớn số tiền gửi tiết kiệm. “Với những người vô gia cư xung quanh, tôi đã quyết định sẽ biếu họ mỗi người 100 USD (khoảng 2 triệu đồng)”, Metro dẫn lời ông Mahurin nói.

Sandra Rankin, một nhân viên tại trạm xăng nơi ông Mahurin mua vé, nói với ABC News: “Ông ấy là một người tốt, lại còn có khiếu hài hước. Tôi rất quan tâm đến ông và nhận thấy ông ấy khá lịch thiệp. Ông Mahurin thường đến đây mỗi ngày 3 đến 4 lần”.

Theo ngôi sao

300x250 Ông lão vô gia cư vẫn sống trong túp lều rách dù trúng số hơn 1 tỷ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>