Những câu tỏ tình siêu dễ thương (phần 2)

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn đang “chết mê chết mệt” một bé thật dễ thương và ngây thơ. Muốn nói điều gì đó với nàng để thể hiện tình cảm của mình? Đừng ngại ngùng nói ra những lời lẽ hơi “sến” một chút, dù ngoài miệng nàng sẽ mắng bạn là “hâm” nhưng trong lòng nàng chắc chắn sẽ vô cùng vui vẻ, 14/2 tới rồi ngay và luôn thôi simple smile Những câu tỏ tình siêu dễ thương (phần 2)

50. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh fúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

51. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng a nghĩ đến trong tâm trí mình. Forever. Anh yêu em.

52. Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh , a sẽ dành cả fần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh fúc cho em.

53. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao wý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực fải ko em?

54. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây fút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mag lại hạnh fúc cho em.

55. Anh sẽ giữ trọn hình bóng e trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.
56. A sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì e. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào e cũng ko được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì e luôn có a bên cạnh. A luôn muốn em cười và hạnh fúc cưng àh.
1373276522jpg13902260820 300x166 Những câu tỏ tình siêu dễ thương (phần 2)

57. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim a ngừng đập.

58. Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của e làm a thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy e thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ e còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. anh yêu em.

59. Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những fút giây bất diệt của tình yêu.

60. Công việc đã làm cho a ko có nhiều thời gian bên e nhưng a muốn e hiểu và tin rằng : hình bóng e luôn trong trái tim a vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng a sẻ chia mọi khó khăn e nhé.

61. Tình yêu đó là thơ ca of cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu ko fải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn a đã yêu em, đã dành trọn cho e kể từ fút giây đầu tiên trông thấy e.

62. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( tago).

63. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với a, a đã tìm thấy sự bất tử nơi e – nữ thần tình yêu của lòng a.

64. Trái tim ta là ch***m sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng ( tago).

65. Yêu chính là hít thở cái ko khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng a sống trong thiên đường ngập tràn hạnh fúc. Em yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

66. Ko biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ of a để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay a mỗi khi ko có a bên cạnh.
67. Lần đầu tiên gặp e, a đã thấy thích cái cách e cười, cái cách e nhìn a và cả cái cách e nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên e đã fải làm a suy nghĩ nhiều về em đến thế.

68. Em đừng bao giờ rời xa a nhé ! a sẽ ko chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.

69. Lần đầu tiên gặp em a đã thấy ánh mắt em wen thuộc. Một ánh mắt a đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái timbăng giá of anh. yêu và nhớ em thật nhiều.

70. Anh ko biết nói gì hơn ngòai ba từ ” anh yêu em”. Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm fải ko e? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em – tình yêu of anh.

71. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

72. Người ta thường nói hạnh fúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và a cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa a nhé em yêu.

73. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu of anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.

74. Em dấu yêu – từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh of e a đã ko lúc nào ko nghĩ đến e ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong a. Anh yêu e lắm cưng àh.

75. Anh có thể dấu đi tất cả nhưng ko thể giấu được một điều đó là a yêu e. bây giờ và mãi mãi a vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là a rất yêu e.

76. Giờ đây nhìn lên bầu trời a muốn nói rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetime nữa a thật hạnh fúc bên e.

77. Nếu ko có em cuộc sống of anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ ko fải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và a sẽ ko còn là a nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.

78. Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.
79. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho a bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.

80. Em yêu – đừng bao giờ rời xa anh nhé. Nếu ko có em a sẽ như những con sóng ngoài khơi ko biết trôi dạt về fương nào. Nếu ko có e a sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.

81. Chì mới gặp em thôi mà a ngỡ như wen em từ lâu lắm. Chỉ xa em vài giây thôi a ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao a lại nhớ và yêu em đến thế nhỉ – thiên thần của anh?

82. Là 1 tỷ fú ư? Thật sung sướng. A có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì a luôn có nhiều fan hâm mộ và sống trong vầng hào wang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Ko gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh ko còn e nữa.

83. Em tựa như ánh bình mình bừng lên giữa đêm tối và chiếu sáng tâm hồn a bằng ánh mắt say đắm, nụ cười thiên thần, giọng nói ấm áp ngọt ngào đến kỳ lạ. Anh tin rằng mùa valetime này e cũng sẽ hạnh fúc khi bên anh. Anh yêu em.

84. A đã vô tình lạc vào khu vườn ái tình. A đã gặp nữ thần tình yêu. Nàng thật lộng lậy đáng yêu. Thật xinh xắn ngoan hiền. A đã bị ***ang ngợp trước vẻ đẹp diễm lệ ấy. Và bây giờ thì ko thể sống mà ko có nàng bên cạnh. A yêu nàng mất rồi. Vị nữ thần ái tình đó chính là em dấu yêu của a.

85. Ngày mai là 1 ngày mới. Đầy khó khăn và thử thách. Em yêu hãy luôn tự tin lạc wan đón nhận ngày mai dù có thế nào e nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Nhưng trước hết hãy cùng anh đón 1 mùa Valentime thật ngọt ngào em nhé.

86. Nếu người khác làm tổn thương a có thể a sẽ wên đi sự thiệt hại đó nhưng nếu e làm a tổn thương chẳng khác gì e đã giết chết trái tim và linh hồn anh nhưng e sẽ ko bao giờ để cho anh fải như thế đúng ko? A luôn tin em, tin tình yêu e trao anh và tin vào tình yêu chúng mình. Yêu em nhiều lắm.

87. Đẩy em ra khỏi cuộc sống of anh chẳng khác gì đẩy mặt trời khỏi thế giới này. A sẽ làm tất cả để giữ em dấu yêu trong vòng tay a. A sẽ ko chịu nổi nỗi đau mất em dù chỉ 1 lần. Gửi đến em 1 tình yêu mãi mãi trong mùa Valetime này.

88. Ánh trăng lung linh cũng fải cúi chào trước sự dịu hiền of em. Mặt trời rực rỡ cũng fải cúi chào trước nét xinh ngoan của e. Tất cả vạn vật đều e thẹn trước vẻ kiều diễm of e. Thượng đế đã wá ưu ái khi ban tặng e cho anh . Em yêu hãy luôn nhớ anh và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.

89. Trong tim a sẽ mãi mang hình bóng e cười vui cùng ánh mắt say đắm nhìn anh ngập tràn tin yêu và đôi môi trao anh những nụ hôn nồng nàn. A yêu em – hôm wa, hôm nay và mãi mãi. Hãy thật hạnh fúc cùng anh trong mùa valentime này nhé em yêu.

90. E cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong a niềm tin, hy vọng và có thể giúp anh san bằng mọi khó khăn trở ngại.

91. Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazôn và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều. Gửi tặng đến em 1 tình yêu vĩnh cửu of anh trong mùa Valentime này.

92. A hạnh fúc khi thấy e cười. A nhói đau khi thấy e khóc. A hạnh fúc khi thấy e vui. A nhói đau khi thấy em buồn. Niềm vui of em là hạnh fúc of anh. Nỗi buồn of e là niềm đau trong a. Vì thế e hãy luôn lạc wan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em. Nhớ em thật nhiều.

93. Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời là sao Bắc cực. Em chính là ngôi sao ấy. E chiếu sáng muôn fương, đẩy lùi mọi bóng đêm và mang tình yêu đến bên anh. Thật nhẹ nhàng ấm áp. Thật nồng nàn say đắm.

94. Ánh mắt, nụ cười, mái tóc, giọng nói, bờ môi và cả cái mũi xinh xinh of em nữa. tất cả đều được a ghi tạc vào trái tim cho anh nhớ cho anh mơ cho a đắm say. Ko có gì có thể làm fai mờ hình bóng em trong anh. Cám ơn e đã luôn yêu và tin anh. Nhớ em thật nhiều.

95. Tình yêu chúng ta dành cho nhau thật đẹp fải ko e? Chúng ta đã co` biết bao kỷ niệm êm đẹp, đã có những tháng ngày hạnh fúc bên nhau. Tất cả sẽ mãi in đậm trong anh. Gửi tới em ngàn nụ hôn. Luôn bên anh nhé. Mãi yêu em.

96. Đã nhiều đêm anh thức trắng chỉ để nghĩ đến em ko biết em đang làm gì có nhớ anh ko. A ước chi em ở bên anh để được ôm chặt em dấu yêu vào lòng. Em đã lấy đi trái tim a mãi mãi. Anh thật hạnh fúc vì điều đó. A yêu e hơn tất cả và anh luôn cần có e – thiên thần of anh.

97. Trái đấy xoay wanh mặt trời. đó là chân lý. Nước sôi ở 100 độ. Đó là chân lý. Môi trường chân ko ko có ko khí. Đó là chân lý. Anh yêu em. Đó cũng là chân lý. Một điều gì đó được gọi là chân lý thì ko bao giờ thay đổi. Anh yêu e. Bây giờ và mãi mãi.

98. Em yêu e có biết là a nhớ em nhiều lắm ko? Ko giây fút nào trái tim a ko nguôi nhớ e. cái nóng of mùa hè hay cái lạnh of mùa đông cũng ko ngăn nổi nỗi nhớ of a.. yêu em nhất trên đời – tình yêu of anh.

99. Mặt trời chỉ có 1. Mặt trăng chỉ có 1. Bầu trời cũng chỉ có 1. Và a cũng thế, chỉ có 1 tình yêu duy nhất mãi trao em. E hãy cười thật tươi khi nhận được tin nhắn này để a biết rằng e đang hạnh fúc. Còn 1 điều nữa, e cười trông càng đáng yêu hơn đó. Anh yêu em.

100. Một mùa valentime nữa lại đến và a thật hạnh fúc khi có em luôn bên cạnh. hãy mãi là thiên thần hộ mệnh cùng anh đi suốt chặng đường còn lại nhé. Gửi tới em tất cả những gì tốt đẹp nhất.

300x250 Những câu tỏ tình siêu dễ thương (phần 2)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments