Lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

“Anh yêu em. Chuyện là thế đó″.

Bạch Dương không cầu kì, lung linh như cách họ tưởng tượng về tình yêu. Bé Cừu rất chân thành, thẳng thắn và bạn hãy tin rằng, khi cậu ấy thốt ra được lời ấy nghĩa là Bạch Dương đã nỗ lực chiến thắng những rụt rè thầm kín.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

“Anh… anh muốn nói với em… em một điều. Anh… anh yêu em… em”.

Kim Ngưu không phải là người nói lắp, cậu ấy chỉ đơn thuần là những người giàu tình cảm hơn ngôn từ thôi. “Nghé con” dễ ấp úp hoặc cứ vòng vo mãi mới nói được lời tỏ tình. Con người này có thể kiên trì 10 năm để yêu một người nhưng cũng phải mất đến 9 năm để nói được lời yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6):

” Anh không biết sao nữa, chắc là anh yêu em mất rồi, Em có nhớ lần đầu gặp nhau không? Khi ấy không phải anh không biết dịch đoạn tiếng Pháp đó đâu mà là anh muốn được bắt chuyện với em thôi”.

Song Tử khi tán tỉnh vu vơ là kẻ dù lắm mồm lắm miệng vẫn tỉnh bơ nhưng đối diện với người thực sự thích, cậu ấy sẽ bộc lộ bản tính nóng nảy và phút chốc tuôn hết mọi bí mật.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

– Anh yêu em!
– Sao cơ?
– Anh yêu em!
– Anh nói to lên! Em nghe ko rõ.
– ANH YÊU EM! (Ngượng chín mặt)

Không phải vì quen với im lặng mà volume của Cự Giải có vấn đề đâu. Chỉ là cậu vốn nhẹ nhàng nên ngay cả khi tỏ tình vẫn cứ “thì thầm” như thế.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

“Này, chắc em chưa biết cái này đâu. Anh yêu em. Anh nói thật đấy, em không tin à. Haha… Đừng lo, anh không đùa với em đâu!”

Sư Tử đôi lúc là người bộp chộp, ba phải nhưng cũng có khi là người dồi dào cảm xúc, ăn nói vụng về. Bản tính Sư Tử thích thể hiện tài năng, cá tính nhưng cậu ấy không thuộc túyp người ăn nói văn hoa đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

“Anh có thể cho em 1 phút để nói điều này được ko? Thời gian qua em đã suy nghĩ rất kĩ, đó là quãng thời gian hạnh phúc mà em không muốn nó qua đi. Giờ em chỉ có thể nói với anh rằng: Em yêu anh và mong anh tin những điều em nói là hoàn toàn chân thành nghiêm túc”.

Đừng quan tâm đến những luận điểm logic mà Xử Nữ đưa ra, hãy tin vào câu cuối cùng cậu ấy nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

“Thiên Bình à… Hình như là… em yêu anh rồi sao í. Hic”

Thiên Bình hào hoa là thế nhưng lại là người hay “bị” tỏ tình. Tại người ta không đủ kiên nhẫn để chờ đợi cậu ấy phân vân lựa chọn một lời thú nhận mà… buột miệng mở lời trước.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

“Hiện giờ em có 2 sự lựa chọn: một là yêu anh, hai là bỏ lỡ một người có thể là kẻ yêu em nhiều nhất trên đời. Anh cho em tối đa 3 ngày để lựa chọn và đừng chọn im lặng đấy”.

Thần Nông luôn định sẵn những dự tính trong lòng. Đến chuyện tỏ tình cậu ấy cũng phải để sẵn đường lui cho mình. Dù có bị từ chối thì cũng có thể ngẩng cao đầu vì mình không hề tỏ ra là kẻ bi lụy hay mộng tưởng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

“Này em. Em có yêu anh không?”

Một khi đã yêu, Nhân Mã muốn đem người mình yêu đến tận cùng thế giới. Tuy vậy, cậu ấy không phải là người chấp nhận một tình yêu ích kỉ. Xu hướng của Nhân Mã là khi được tình yêu đáp lại thì sẵn lòng sẻ chia tất cả, còn nếu thất bại, phải mạnh dạn chấp nhận chứ còn sao.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

“Em chỉ có điều này muốn nói. Em yêu anh”.

Bạn biết để nói ra lời tỏ tình như thế này Ma Kết phải vận động toàn thể nơ-ron thần kinh của mình không? Một Ma Kết sẽ nói những điều quan trọng bằng cả sự mạnh dạn, nghiêm túc và cũng có phần… nghiêm trọng. Rất khó để nói ra một lời như vậy, nên đối với Ma Kết họ thường không hối hận, dù có thể… ôm hận sau khi thất bại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

“Thực sự là không có phút nào anh không nghĩ đến công việc, nhưng anh chỉ dành 1s để làm việc đó thôi, 59s còn lại là nghĩ về em. Anh chỉ xin nghỉ phép để về và nói với em ngay bây giờ rằng: Anh yêu em”.

Một Bảo Bình đang yêu sẽ làm chật dế yêu của bạn bằng những tin nhắn dài ngoằng thay vì gọi điện và nói. Cậu ấy thường lảng ánh nhìn đi nơi khác khi nói chuyện hằng ngày, nhưng lại vô tình nhìn vào mắt người yêu lúc lâu, rồi bối rối làm gì đó đánh lạc hướng. Dù luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo song khi lâm trận Bảo Bình cũng lúng túng như ai.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

“Mình yêu nhau nhé”.

Song Ngư lãng mạn thay vì đưa ra một câu hỏi hay lời thú nhận thì cậu ấy sẽ dùng cách đề nghị. Những lời tỏ tình của các Song Ngư tuy đa dạng nhưng vẫn đủ chất “kinh điển” để viết nên một quyển sách giáo khoa về tỏ tình.

Nguồn : Internet

300x250 Lời tỏ tình của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments