Tới thượng đế cũng thích LOL

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, 3 chữ cái là viết tắt của laugh out loud, có nghĩa là cười thả ga. Đây là một thuật ngữ mà giới trẻ thường sử dụng trên Internet cũng như các trang mạng xã hội từ nhiều năm nay.

Bằng cách tạo hình vô tình nào đó, những đám mây trên trời có thể xuất hiện dưới rất nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng đám mây thú vị mang dòng chữ “LOL” xuất hiện trên bầu trời bang Nevada, Mỹ mới đây có lẽ là đám mây “biết đánh vần” đầu tiên được bắt gặp.

Một thành viên của trang mạng xã hội Reddit có tên Waymoe cho biết, trong lúc chờ tắc đường trên tuyến Las Vegas tới thị trấn Primm, anh đã vô tình chụp lại được hình ảnh đám mây thú vị này. Mặc dù chỉ là một dòng gồm 3 chữ cái đơn giản nhưng Waymoe cũng có cảm giác như bầu trời đang cười tươi với mình.

14070809 1may df39d Tới thượng đế cũng thích LOL
Đám mây dòng chữ “Cười thả ga”.

Được biết, 3 chữ cái LOL là viết tắt của laugh out loud, có nghĩa là cười thả ga. Đây là một thuật ngữ mà giới trẻ thường sử dụng trên Internet cũng như các trang mạng xã hội từ nhiều năm nay.

Hình ảnh đám mây cười thả ga của Waymoe ngay sau khi đăng tải đã thu hút được rất nhiều lượt xem cũng như comment của nhiều thành viên trang mạng xã hội này. Đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng mạng, Waymoe hy vọng sẽ thường xuyên bắt gặp được những đám mây kỳ lạ và thú vị kiểu như thế này hơn nữa.

Nguồn : Internet

300x250 Tới thượng đế cũng thích LOL

Cùng Danh Mục:

Comments

comments