Chú mèo có cặp răng nanh như ma cà rồng

Ty Huu Doc Ngoc

Trái với ngoại hình đáng sợ, Timmy lại là một chú mèo rất dễ thương và đáng yêu. Theo cô Ann, nó là một con mèo thân thiện và ngọt ngào nhất mà cô từng gặp.

Không có ngoại hình bắt mắt như những con mèo khác, con mèo đực có tên Timmy đã rất khó khăn trong việc tìm cho mình một mái ấm mới chỉ vì cặp răng nanh nhọn hoắt như ma cà rồng của mình. Cuối cùng sau 3 tháng, Timmy cũng đã tìm được những người chủ thực sự yêu thương mình.

141003 1meo 2d10c Chú mèo có cặp răng nanh như ma cà rồng
Timmy đã được đưa tới Hội bảo vệ mèo Blue Cross 3 tháng trước.

Chú mèo 9 tuổi có bộ lông màu đen tuyền này có ngoại hình không gây thiện cảm với nhiều người chỉ vì cặp răng nanh nhọn, chìa ra ngoài như ca mà rồng. Nó được đem tới Hội bảo vệ mèo Blue Cross ở làng Lewknor, hạt Oxfordshire, Anh Quốc cách đây 3 tháng. Nhiều người vẫn lo sợ, Timmy có thể không bao giờ tìm được mái ấm mới vì bộ mặt “khát máu” của mình trong khi hầu hết những con mèo khác được nhận nuôi trong vòng chưa tới 1 tháng. Mặc dù mèo đen thường bị gắn liền với quan niệm về vận xui nhưng cuối cùng Timmy cũng đã được một phụ nữ có tên Ann Drummond nhận nuôi.

Cô Nicola Rixson, nhân viên Hội bảo vệ mèo Blue Cross cho biết, loài mèo thường không có răng trước nhô ra, nhưng trong trường hợp của Timmy, răng của nó nhô hẳn ra ngoài như răng nanh của ma cà rồng.

141003 2meo 2d10c Chú mèo có cặp răng nanh như ma cà rồng
Cặp răng chìa ra ngoài như răng ma cà rồng.

Trái với ngoại hình đáng sợ, Timmy lại là một chú mèo rất dễ thương và đáng yêu. Theo cô Ann, nó là một con mèo thân thiện và ngọt ngào nhất mà cô từng gặp.

Nguồn : Internet

300x250 Chú mèo có cặp răng nanh như ma cà rồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments